Avengers: Infinity War đạt doanh thu khủng trong 3 ngày công chiếu trên toàn thế giới

Với dàn diễn viên nổi tiếng cùng với độ “Bom tấn” trong những năm vừa qua thì Avengers: Infinity War lại tiếp tục được dự đoán là một trong những bộ phim có doanh thu khủng trong những ngày công chiếu trên toàn thế giới sắp tới.

Được dự đoán sẽ có doanh thu mở màn từ 216 – 235 triệu USD, con số cao thứ 2 cho phòng vé nội địa, đánh bại “Star Wars: The Last Jedi” (220 triệu USD) tại thị trường Bắc Mỹ.

Avengers: Infinity War đạt doanh thu khủng trong 3 ngày công chiếu trên toàn thế giới Avengers: Infinity War đạt doanh thu khủng trong 3 ngày công chiếu trên toàn thế giới

Kể từ 10 năm sau khi bom tấm “Iron Man” được ra mắt, kỷ nguyên Vũ trụ điện ảnh Marvel đã bắt đầu hình thành và người anh em được chờ đợi nhất từ trước đến giờ: Avengers: Infinity War đã bắt đầu trình chiếu từ ngày 25/4 tại nhiều thị trường trên khắp thế giới có cả Việt Nam. Vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU) hiện đang có 14,8 tỷ USD doanh thu toàn cầu (bao gồm những bộ phim không thuộc về Disney) và tất cả dừng lại trong 17 phim, kể từ khi Tony Stark chuẩn bị bộ giáp mới cho mình để chiến đấu trong phần phim thứ 19 này.

Tại thị trường quốc tế, các chuyên gia đánh giá phim sẽ thu về từ 256 – 263 triệu USD, và nếu may mắn cũng sẽ đạt 275 triệu USD. Nếu đúng như dự đoán, doanh thu toàn cầu của Avengers: Infinity War có thể chạm đến con số xấp xỉ 500 triệu USD.

Avengers: Infinity War đạt doanh thu khủng trong 3 ngày công chiếu trên toàn thế giới Avengers: Infinity War đạt doanh thu khủng trong 3 ngày công chiếu trên toàn thế giới

Bộ phim thứ 3 nằm trong series Avengers của hai anh em đạo diễn Anthony Russo và Joe Russo được kỳ vọng sẽ tạo ra một cơn địa chấn khổng lồ về doanh thu toàn cầu. Tại Bắc Mỹ, bộ phim được dự đoán sẽ có doanh thu mở màn từ 216 – 235 triệu USD, con số cao thứ 2 cho phòng vé nội địa, đánh bại Star Wars: The Last Jedi (220 triệu USD). Nhiều người tin rằng, Avengers 3 sẽ có khả năng đạt 275 triệu USD và vượt qua “ông vua phòng vé” hiện tại – Star Wars: The Force Awakens (247,9 triệu USD).

Hiện tại, top 5 phim đứng đầu doanh thu toàn thế giới là The Fate Of The Furious (541,9 triệu USD), Star Wars: The Force Awakens (529 triệu USD), Jurassic World (525,5 triệu USD), Harry Potter And The Deathly Hallows Part 2 (483,2 triệu USD) và Star Wars: The Last Jedi (450,8 triệu USD). Như vậy, Avengers: Infinity War hoàn toàn có khả năng vào top 5, ghi kỷ lục cho Vũ trụ điện ảnh Marvel.

Avengers: Infinity War đạt doanh thu khủng trong 3 ngày công chiếu trên toàn thế giới Avengers: Infinity War đạt doanh thu khủng trong 3 ngày công chiếu trên toàn thế giới

Tại Bắc Mỹ, hàng ngàn suất chiếu đã phủ kín người đặt trước trong nhiều ngày qua. Không chỉ thế, người hâm mộ còn tạo nhiều sự kiện để chào đón bộ phim này ra mắt. Rất có thể Avengers: Infinity War sẽ đánh bại doanh thu chiếu sớm tối thứ Năm của nhà Marvel, hiện đang dẫn trước bởi Avengers: Age Of Ultrons(27,6 triệu USD).

Trong thời gian quá, để quảng bá cho Avengers: Infinity War, dàn diễn viên đã có hành trình qua nhiều khu vực và quốc gia như Sao Paolo, Mexico City, London, Seoul, Singapore, Tokyo và Thượng Hải nhằm gia tăng doanh số. Chris Pratt đến Brazil; Mark RuffaloJoe Russo và nhà sản xuất Victoria Alonso dừng chân tại thành phố Mexico; Joe và Anthony Russo có mặt tại London cùng với Elizabeth Olsen, Laetitia Wright, Sebastian StanBenedict CumberbatchTom Hiddleston và Tom Holland. Cumberbatch và Holland cũng thay phiên nhau xuất hiện trên The Graham Norton Show.

Giờ G đã điểm, phim đã chính thức khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày hôm nay – 25/04/2018. Trước mắt, Avengers: Infinity War rơi vào tình trạng cháy vé và mọi người đang chờ đợi một con số chính xác từ nhà phát hành để biết kỷ lục của bộ phim tại Việt Nam.

Theo Tin sao