Bị người hàng xóm đâm chết vì liên tục hỏi bao giờ cưới !!!

Chỉ vì liên tục hỏi thăm về chuyện cưới hỏi của người hàng xóm mà bà bầu đã bị hắn cướp đi mạng sống.

Sự việc xảy ra ở khu vực Kampung Pasir Jonge, bang Tây Java, Indonesia. Hôm đó, anh Faiz Nurdin 28 tuổi đang ngồi chơi trước của nhà thì người hàng xóm của anh là Aisyah – một người phụ nữ đang mang thai đi tới bên hỏi thăm.

Bị người hàng xóm đâm chết vì liên tục hỏi bao giờ cưới !!! Bị người hàng xóm đâm chết vì liên tục hỏi bao giờ cưới !!! Bà ấy đã thúc giục anh rằng: “nhanh nhanh mà cưới vợ đi, người ta lấy vợ lấy chồng hết rồi, sao cậu vẫn chưa chịu kết hôn thế”. Nghe xong chàng trai cảm thấy bị xúc phạm và khó chịu vô cùng. Thậm chí câu nói cứ ám ảnh trong đầu anh ta mãi.

Bị người hàng xóm đâm chết vì liên tục hỏi bao giờ cưới !!! Bị người hàng xóm đâm chết vì liên tục hỏi bao giờ cưới !!!

Buổi tối hôm đó, Faiz giả bộ đến thăm nhà Aisyah. Vì cảm thấy thân quen nên bà bầu rất vui vẻ mời anh vào chơi mà không hề hay biết nguy hiểm đang rình rập hai mẹ con. Faiz lặng lẽ đi theo bà về phòng, đẩy bà ngã xuống giường và dùng tay xiết cổ nạn nhân. Mặc dù có cắn được tay của hắn nhằm thoát thân nhưng vì sức quá yếu nên bà Aisyah đã tắc thở mà chết.

Bị người hàng xóm đâm chết vì liên tục hỏi bao giờ cưới !!! Bị người hàng xóm đâm chết vì liên tục hỏi bao giờ cưới !!!

Không dừng lại ở đó, Faiz còn ăn trộm hơn 1,3 triệu đồng cùng điện thoại di động của người hàng xóm và bỏ chạy. Hắn bỏ trốn tới Kalideres, Jakarta, nhưng bị công an bắt được, bắn bị thương ở chân. Nếu bị kết tội, Faiz có thể sẽ phải chịu mức án tù chung thân.

Theo Tinsao