Các kiểu tóc hô biến mặt tròn thành V-line

Hãy cùng xem qua các kiểu tóc có thể khiến bạn thay đổi chỉ trong một nốt nhạc.

Mái tóc chính là vũ khí bí mật giúp tôn thêm vẻ đẹp cho các bạn gái đồng thời còn che bớt đi khuyết điểm trên gương mặt. Với cơn sốt mặt V-Line đang được rất nhiều chị em ưa chuộng như hiện nay thì chỉ cần có một kiểu tóc phù hợp, bạn đã lập tức có gương mặt V-Line mà không cần đến phẫu thuật thẩm mỹ.

  1. Tóc xoăn sóng

– Khi nghĩ tới kiểu tóc này thì sẽ nhớ tới hình ảnh những bạn nữ dịu dàng, thướt tha, mềm mại

Các kiểu tóc hô biến mặt tròn thành V-line Các kiểu tóc hô biến mặt tròn thành V-line

– Đây không chỉ là kiểu tóc thời thượng mà còn giúp tạo hiệu ứng gương mặt V-line ngay lập tức. Những lọn tóc xoăn bồng bềnh sẽ giúp che phủ phần xương quai hàm thô cũng như hai má bầu bĩnh.

  1. Tóc bob

Với những kiểu tóc bob có độ dài đến xương quai hàm và được uốn cúp đuôi, làm xoăn…hoàn toàn có thể giúp bạn sở hữu gương mặt V-LIne. Kiểu tóc này sẽ giúp bạn trông rất trẻ trung, năng động và tóc  ôm sát vào mặt sẽ ăn gian được kha khá diên tích gương mặt đấy.

Các kiểu tóc hô biến mặt tròn thành V-line Các kiểu tóc hô biến mặt tròn thành V-line

  1. Tóc lob

– Tóc lob là viết tắt của tóc long bob nghĩa là kiểu tóc có độ dài ngang vai. Mọi gương mặt đều phù hợp với kiểu tóc này.

– Hơn nữa, một mái tóc dài chấm vai hoặc qua vai 3-5cm còn chính là vũ khí hoàn hảo giúp che khuyết điểm mặt tròn. Đây là kiểu tóc thích hợp cho những bạn có mái tóc dày, giúp dễ dàng che đi phần xương quai hàm tròn trịa của bạn.

– Bạn còn có thể dễ dàng tạo kiểu với việc uốn cụp, làm xoăn đuôi, để mái rẽ ngôi giữa hay mái thưa đều phù hợp.

  1. Tóc rẽ ngôi giữa

– Đây là kiểu tóc mái được rất nhiều người nổi tiếng ưa chuộng và chưa bao giờ ngừng hot. Điển hình của tóc rẽ ngôi giữa là một mái tóc dài mượt, đen tuyền, được bổ ngôi giữa mang lại vẻ nữ tính, dịu dàng

Các kiểu tóc hô biến mặt tròn thành V-line Các kiểu tóc hô biến mặt tròn thành V-line

– Hơn thế, kiểu tóc rẽ ngôi giữa còn giúp dễ dàng che đi khuyết điểm trên gương mặt, giúp gương mặt tròn nhìn có vẻ thon gọn, dài hơn, thanh thoát hơn

Không phải ai cũng may mắn sở hữu gương mặt V-Line đẹp đúng chuẩn. Nhưng ai cũng có thể dễ dàng thay đổi kiểu tóc của mình để che bớt khuyết điểm trên gương mặt. Trên đây là gợi ý một số kiểu tóc thịnh hành hiện nay có thể giúp bạn biến mặt tròn thành mặt V-Line. Chúc bạn sẽ có được kiểu tóc ưng ý cho gương mặt mình.

Theo Tinsao