Hồ Ngọc Hà đáp trả trước MV đá xéo của Minh Hằng

Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã gây chú ý bởi dòng trạng thái ngắn gọn nhưng hàm chứa những ý nghĩa sâu xa về MV đá xéo của Minh Hằng.

Gần đây khi Kim Lý đăng tải một status để chứng minh bản thân không phải kẻ bắt cá hai tay đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Ngoài những bình luận đồng tình, động viên thì cũng có antifan vào chỉ trích Hồ Ngọc Hà. Trước những ồn ào này, Hồ Ngọc Hà đã đáp trả thẳng thắn.

Theo đó, khi một tài khoản cá nhân bình luận: “Từ Cường Đô La, Chu Đăng Khoa, giờ lại Kim Lý, sao cứ bị dư luận bủa vây y như rằng có bài viết thanh minh này nọ. Hồ ly thật là cao tay. Khôn ngoan lắm thì oan trái nhiều, xem tiếp hài kịch”. Hồ Ngọc Hà đã nhanh chóng đáp trả hết sức nhẹ nhàng: “Cảm ơn đã khen tôi khôn ngoan. Còn những người như bạn thì mãi chỉ nghĩ đến thế thôi. Tội”.

Khi sự việc chưa kịp lắng xuống thì Hồ Ngọc Hà đã tiếp tục đăng tải một dòng trạng thái đầy vẻ tức giận đúng vào thời điểm MV của giọng ca “Sắc môi em hồng” ra mắt. Nữ ca sĩ viết: “Bớt nghĩ tôi thích ồn ào. Ok? Và bớt bám vào tôi. P/S: Qua nơi lạnh vài ngày cho bớt nóng máu”.  

Hồ Ngọc Hà đáp trả trước MV đá xéo của Minh Hằng Hồ Ngọc Hà đáp trả trước MV đá xéo của Minh Hằng

Nhiều khán giả đã nghi ngờ rằng nữ ca sĩ đang đáp trả lại MV đá xéo mới phát hành này của Minh Hằng. Trong đoạn đầu MV là có một đoạn thoại của Ninh Dương Lan Ngọc: “Có chế đó thì không có cô Ba này” dễ gợi nhắc người xem nhớ lại mâu thuẫn giữa Minh Hằng và Hồ Ngọc Hà trong những tháng đầu năm. Vì vậy câu “bớt bám vào tôi” như một lời nhắc nhở của Hồ Ngọc Hà đối với đàn em Minh Hằng.

Theo Tinsao