Hồng Quế lên tiếng trước tin đồn gương mặt nhọn nhờ dao kéo

Sau khi nghi vấn Hồng Quế phẫu thuật thẩm mỹ cằm Vline lan truyền trên mạng xã hội thì mới đây, cô đã nhanh chóng lên tiếng giải thích

Hồng Quế vừa chia sẻ trên mạng xã hội hình ảnh hậu trường cô đang make up trước giờ diễn. Bức ảnh lập tức khiến cư dân mạng tranh luận sôi nổi khi gương mặt cô trông rất sắc sảo, gò má hóp lại và đặc biệt là chiếc cằm dài nhọn bất thường. Có người cho rằng đây là do bàn tay của “phù thủy” make up quá khéo léo. Tuy nhiên, một số khác lại đặt ra nghi vấn cô đã đụng chạm dao kéo.

Hồng Quế lên tiếng trước tin đồn gương mặt nhọn nhờ dao kéo Hồng Quế lên tiếng trước tin đồn gương mặt nhọn nhờ dao kéo

Nghi vấn ngày càng nóng hơn khi nhiều người so sánh hình ảnh Hồng Quế hiện tại và quá khứ. Theo đó, gương mặt cách đây vài năm của Hồng Quế khá bầu bĩnh, còn bây giờ nhìn Vline góc cạnh.

Hồng Quế lên tiếng trước tin đồn gương mặt nhọn nhờ dao kéo Hồng Quế lên tiếng trước tin đồn gương mặt nhọn nhờ dao kéo

Trước sự bàn tán của dư luận, Hồng Quế đã nhanh chóng lên tiếng trước tin đồn này. Theo đó, cô cho biết mình không hề vui một chút nào vì những thông tin này hoàn toàn không chính xác. “Nếu có điều kiện sửa lại mặt mũi cho đẹp hơn tôi cũng không làm. Tôi đang rất hài lòng với gương mặt được bố mẹ tạo ra và tôi không có ý định để dao kéo đụng đến khuôn mặt mình”. Hơn nữa, chân dài cũng khẳng định gương mặt cô trông có vẻ khác so với lúc trước là vì cô mới giảm cân.

Sở hữu gương mặt đẹp, chiều cao lý tưởng 1m79 và vóc dáng hoàn hảo, chân dài sinh năm 1994 là “con cưng” của sàn catwalk Việt. Cô từng được đánh giá là ứng cử viên nặng kí của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam nhưng do vướng nhiều scandal mà không thể tham gia cuộc thi sắc đẹp. Khi sự nghiệp đang ở đỉnh cao, Hồng Quế bất ngờ tuyên bố mình đang mang thai dù chưa một lần mặc áo cưới. Danh tính của cha đứa bé được giữ kín và cô quyết định làm mẹ đơn thân.

Hồng Quế lên tiếng trước tin đồn gương mặt nhọn nhờ dao kéo Hồng Quế lên tiếng trước tin đồn gương mặt nhọn nhờ dao kéo

Hồng Quế cho biết, thời điểm mới sinh bé Cherry, cô nặng khoảng 70kg. Nhưng vì nuôi con bằng sữa mẹ nên cô không ép mình giảm cân mà vẫn ăn uống thoải mái để có đủ sữa cho con. Đến khi con ăn dặm, cô mới bắt đầu thực hiện chế độ ăn kiêng và sử dụng thuốc giảm cân. Hiện tại, Hồng Quế nặng 59kg và cô vẫn đang ép giảm thêm 2kg để trở lại cân nặng thời trước.

Năm 2015, Hồng Quế đã từng thừa nhận mình phẫu thuật nâng ngực. Thế nhưng cô lại khẳng định mình chưa một lần đụng tới dao kéo trên gương mặt.

Theo Tin sao