Khoảng cách sẽ không còn là xa nếu ta yêu nhau chân thành – Cặp đồng tính 9X

Mặc dù cách trở địa lý và có nhiều dự định cho tương lai nhưng hai bạn Quyên và Linh bất chấp khó khăn khoảng cách và dừng tất cả để ở canh và chung sống với nhau, yêu thương nhau hằng ngày.

Quyên sinh năm 1993 và hiện tại làm việc tại Mỹ. Bạn gái của Quyên tên Linh, sinh năm 1994. Sau gần 3 năm yêu, họ đã quyết định về “sống chung một nhà” để không phải ở quá xa nhau nữa!

Khoảng cách sẽ không còn là xa nếu ta yêu nhau chân thành - Cặp đồng tính 9X Khoảng cách sẽ không còn là xa nếu ta yêu nhau chân thành – Cặp đồng tính 9X

Năm 2016, Quyên và Linh quen nhau qua mạng xã hội Facebook. Lúc đầu hai người kết bạn để tâm sự những buồn vui trong cuộc sống. Thời điểm đó, Linh đang du học ở Nga, và cuộc sống xa nhà đã khiến 9X này cảm thấy rất cô đơn.

Sau hai năm, tâm sự với nhau hai người nhận ra rằng cuộc sống cả hai đều không thể thiếu nhau chính vì vậy họ đã quyết định đến với nhau. Một cuộc gặp mặt chính thức được thực hiện và từ lần gặp đầu tiên ấy họ hiểu và cảm nhận được tình cảm chân thành từ đối phương. Chính vì vậy hai người quyết định gắn bó suốt đời bên đối phương.

Quên chia sẻ: “Kỷ niệm lần đầu tiên Linh đón mình ở sân bay sẽ không bao giờ quên. Lúc đầu là cảm giác hồi hộp để nhìn thấy trực tiếp người mình thương suốt bao lâu trên mạng. Bản thân mình lúc đó cũng khá lo lắng và hồi hồi vì không hiểu tính cách của người yêu ở ngoài đời thực có hòa hợp như trên mạng không”.

Khoảng cách sẽ không còn là xa nếu ta yêu nhau chân thành - Cặp đồng tính 9X Khoảng cách sẽ không còn là xa nếu ta yêu nhau chân thành – Cặp đồng tính 9X

Trái với những lo lắng của cả hai, buổi gặp gỡ lại trở nên thân mật và gần gũi, Quyên và Linh đã tìm thấy hạnh phúc thật sự của mình. Vì không muốn xa tình yêu, cặp đôi đã quyết định dừng nhiều kế hoạch riêng để có thể sống hạnh phúc bên nhau.

Hai cô gái “come uot” năm 2016, Quyên được gia đình ủng hộ nhưng Linh thì bị gia đình phản đối kịch liệt vì cô chưa công khai với gia đình. Tuy nhiên bằng cách chứng minh tình yêu thật sự dành cho nhau và khả năng tự làm chủ kinh tế của cả hai, cuối cùng cặp đôi đã nhận được sự đồng ý của cả hai bên.

Hiện tại, sau những ngày thuyết phục gia đình Linh, đôi trẻ đã nhận được sự ủng hộ của người thân và bạn bè. Hai người đã có những kế hoạch cụ thể cho một gia đình nhỏ trong tương lai.

Quyên chia sẻ: “Trước tiên mình sẽ đón Linh sang Mỹ để hai đứa có điều kiện chăm sóc nhau. Sau đó để Linh tiếp tục đi học và tìm công việc ổn định. Chúng mình có kế hoạch sinh con khi cả hai đứa đủ chín chắn và trưởng thành”.

Khoảng cách sẽ không còn là xa nếu ta yêu nhau chân thành - Cặp đồng tính 9X Khoảng cách sẽ không còn là xa nếu ta yêu nhau chân thành – Cặp đồng tính 9X

Quyền và Linh cho biết họ sẽ cùng nhau sang Mỹ để sinh sống, sau đó sẽ trở lại Việt Nam tổ chức đám cưới vào năm 2020. Cả hai mong ước đám cưới của họ sẽ có mặt đầy đủ người thân cũng như nhận được sự chúc phúc của hai bên gia đình và bạn bè.

Quyên chia sẻ: “Để tình yêu luôn hạnh phúc thì cần sự xây dựng và vun đắp từ hai người. Mình nghĩ điều tuyệt vời nhất của tình yêu là được hạnh phúc bên nhau mỗi ngày. Sự nghiệp ở đâu cũng có thể gây dựng, nhưng hạnh phúc sẽ không bền chặt nếu như khoảng cách quá xa. Trong một mối quan hệ yêu đương, cái quan trọng nhất không phải tờ đăng kí kết hôn, cũng không phải rằng buộc về mặt pháp lí mà là cảm giác an yên mỗi ngày khi nhìn thấy nhau”.

Theo Tin sao