Lưu Đào bị fan phản đối vì cảnh sex trong xe

Bộ phim của Lưu Đào lập tức nhận được sự phản đối của người hâm mộ trong ngày ra mắt, bởi những cánh nóng mắt quá đà của cô trong phim.

Hôm qua ngày 22 tháng 7, bộ phim “Tối nay thiên sứ giáng trần” do Lưu Đào chủ diễn đã có buổi ra mắt long trọng tại Bắc Kinh. Nhưng buổi ra mắt lại bị chính khán giả phản đối và không hề suôn sẻ như những bộ phim khác. Bộ phim thuộc dòng hài hước – lãng mạn, là một trong những bộ phim đánh dấu sự trở lại của Lưu Đào kể từ khi lấy chồng sinh con hồi năm 2007. Ngoài Lưu Đào, phim còn có sự tham gia của một số ngôi sao khác như Lý Thần, Lý Tiểu Nhiễm, Mã Tô

canh sex cua luu dao (2)

Thay vì nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía người hâm mộ, buổi lễ diễn ra chưa đầy 1 tiếng bỗng chốc xuất hiện một loạt fan của nữ diễn viên xinh đẹp, với bảng biểu và khẩu trang, đi thành hàng như người biểu tình qua trước sân khấu.

canh sex cua luu dao (11)

Hoá ra các fan điện ảnh của Lưu Đào muốn phản đối những cảnh diễn nóng bỏng của cô trong bộ phim. Một tấm biển giơ cao với hình ảnh Lưu Đào và bạn diễn đang làm những động tác khá nhạy cảm trong ô tô, kèm những dấu X đỏ và chữ “Phản đối” bên cạnh. Ít có bộ phim nào nhận được sự phản đối trực tiếp và kịch liệt như vậy từ phía người hâm mộ.

canh sex cua luu dao (5)

Bộ phim là câu chuyện về Bành Giai Giai (do Lưu Đào đóng) là một cô gái con nhà nghèo may mắn lấy được chồng giàu có. Vì xuất thân gia đình chênh lệch nên cô thường xuyên bất đồng quan điểm với cả chồng và gia đình nhà chồng, chỉ còn cách duy nhất để cô cữu vãn tình thế là phải sinh quý tử cho nhà chồng. Vai diễn của Lưu Đào hoàn toàn “lột xác” khỏi hình ảnh ngây thơ, trong sáng, cô trở thành cô nàng lắm chiêu, quái đản và rất nóng bỏng với khá nhiều cảnh sex.

canh sex cua luu dao (4)

canh sex cua luu dao (5)

canh sex cua luu dao (6)

Tuy nhiên, không ít người cho rằng fans bạo động phản đối cảnh nóng của Lưu Đào chỉ là chiêu quảng bá lộ liễu của đoàn làm phim.
Fans “biểu tình” vì cảnh nóng gây sốc trong ô tô của Lưu Đào | fan Lưu Đào phản đối thần tượng,phim Lưu Đào bị phản đối,Lưu Đào cảnh nóng trong xecanh sex cua luu dao (7)Cảnh nóng “gây sốc” trong bộ phim của Lưu Đào và Lý Thần

canh sex cua luu dao (8)

canh sex cua luu dao (9)Những cảnh này đang bị các fans lên án và phản đối kịch liệt

canh sex cua luu dao (10)

Theo Ngoisao