Một nỗi ám ảnh kinh hoàng sau tết mang tên tăng cân không phanh!

Cứ mỗi khi Tết đi qua thì nỗi ám ảnh hàng đầu không chỉ của riêng ai lại bắt đầu xuất hiện đó chính là tăng cân không phanh!. Chẳng biết lý do là vì bánh chưng hay gà luộc, ăn ít hay ăn nhiều nhưng sau tết nhìn lại ai cũng tròn xoe.

Một nỗi ám ảnh kinh hoàng sau tết mang tên Tăng cân không phanh! Một nỗi ám ảnh kinh hoàng sau tết mang tên tăng cân không phanh!

Tết đã kết thúc, niềm vui chưa dứt nhưng nỗi buồn cũng ùn ùn kéo đến không phải vì nuối tiếc chưa nhận đủ tiền lì xì hay chưa đi chơi đã thì phải đi học, đi làm mà nỗi buồn đó chính là cân nặng cứ tăng vèo vèo.

Một nỗi ám ảnh kinh hoàng sau tết mang tên Tăng cân không phanh! Một nỗi ám ảnh kinh hoàng sau tết mang tên tăng cân không phanh!

Nếu trước tết kiều diễm, thanh thoát như tiên gián trần thì sau tết soi gương lại cũng không còn nhận ra mình nữa. Mặt mũi ai nấy cứ tròn xoe, chưa kể thân hình bỗng trở nên nặng nề hơn 1 chút. Ước gì ngày Tết ăn uống thả phanh mà không bị béo nhỉ!

Nhiều hình ảnh vui nhộn về chủ đề tăng cân không phanh cũng được cư dân mạng chế lại để tạo nên những tiếng cười vui nhộn cho tất cả mọi người.

Một nỗi ám ảnh kinh hoàng sau tết mang tên Tăng cân không phanh! Một nỗi ám ảnh kinh hoàng sau tết mang tên tăng cân không phanh!Một nỗi ám ảnh kinh hoàng sau tết mang tên Tăng cân không phanh! Một nỗi ám ảnh kinh hoàng sau tết mang tên tăng cân không phanh!Một nỗi ám ảnh kinh hoàng sau tết mang tên Tăng cân không phanh! Một nỗi ám ảnh kinh hoàng sau tết mang tên tăng cân không phanh!

Tết luôn mang đến cho ta rất nhiều niềm vui nhưng bên cạnh đó tăng cân không phanh lại chính là nỗi ám ảnh kinh hoàng nhất mà sau tết ai cũng phải trải qua.

Theo Tinsao