Những bộ phim quy tụ dàn mỹ nhân “hot” nhất màn ảnh Hoa ngữ

Tên của những mỹ nhân “hot” trong màn ảnh Hoa ngữ luôn là cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất.

Dưới đây là một số bộ phim nữ quyền được khán giả yêu thích và quan tâm nhất:

1/ Phương mưu hoàng kế:

Là một bộ phim có hơn 25 tỉ lượt xem trên mạng ngay tại thời điểm công chiếu. Phim có sự góp mặt của cặp đôi “vàng” của màn ảnh Hoa ngữ  Đường Yên – La Tấn. Bộ phim Phượng Mưu Hoàng Kế hiện phát sóng trên kênh Giải Trí TV.

Bộ phim xoay quanh một nàng công chúa yêu kiều, nhưng bất ngờ tai họa ập xuống khiến cô rơi vào cảnh nước mất nhà tan trong một đêm. Sau khi được một vị ân nhân cứu mạng,cô thoát chết nhưng buồn thay ân nhân của cô lại sớm đoản mệnh. Một lần nữa cô lại nuôi hận thù, cô giả danh tên của ân nhân và gia nhập vào Lý phủ sống để nuôi ý định trả thù của mình.

Những bộ phim quy tụ dàn mỹ nhân “hot” nhất màn ảnh Hoa ngữ Những bộ phim quy tụ dàn mỹ nhân “hot” nhất màn ảnh Hoa ngữ

Ở đây, cô bị cuốn vào vòng xoáy yêu hận với 2 vị hoàng tôn: Thác Bạt Tuấn (La Tấn) và Thác Bạt Dư (Ngô Kiến Hào). Bộ phim có nội dung hấp dẫn, bối cảnh, trang phục đẹp mắt cùng dàn diễn viên thực lực đã nhanh chóng đạt được vô số kỷ lục rating khi phát sóng trên màn ảnh nhỏ xứ Trung.

2/ Sở Kiều truyện:

Tuy có một kết thúc chưa làm hài lòng người xem nhưng bộ phim quy tụ một dàn diễn viên trẻ, đẹp như của màn ảnh Hoa ngữ:  Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân, Đậu Kiều…

Những bộ phim quy tụ dàn mỹ nhân “hot” nhất màn ảnh Hoa ngữ Những bộ phim quy tụ dàn mỹ nhân “hot” nhất màn ảnh Hoa ngữ

Đây là một bộ phim xoay quanh câu chuyện về sự vùng lên của nô lệ.Nhân vật chính là con gái của cao thủ võ lâm. Sau khi mẹ qua đời, cô bị mất trí nhớ và trở thành con mồi đi săn bắn của quý tộc. Sở Kiều-nhân vật nữ chính may mắn được Vũ Văn Nguyệt (Lâm Canh Tân) cứu sống. Từ đây, cô bị cuốn vào mối tình tay ba phức tạp với Vũ Văn Nguyệt và thế tử Yến Tuân (Đậu Kiều).

3/Tuý Linh Lung

Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên nhà văn Thập Tứ Dạ, Tuý Linh Lung xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa cặp song tinh: thánh vu nữ Phượng Khanh Trần (Lưu Thi Thi) và tứ hoàng tử Nguyên Lăng (Trần Vỹ Đình) trong bối cảnh thời thế loạn lạc tại Tây Nguỵ.

Vì muốn bảo vệ cho Nguyên Lăng và vạch trần âm mưu toan tính của Trạm Vương (Từ Hải Kiều), Khanh Trần đã mở Cửu chuyển linh lung trận, xoay chuyển thời gian và không gian quay về đúng ngày đại hôn của mình.

Những bộ phim quy tụ dàn mỹ nhân “hot” nhất màn ảnh Hoa ngữ Những bộ phim quy tụ dàn mỹ nhân “hot” nhất màn ảnh Hoa ngữ

Tuy nhiên, xoay chuyển càn khôn, thay đổi quá khứ là đi ngược lại ý trời, cô đã gặp phải rất nhiều khó khăn và nguy hiểm.

Đây là 3 bộ phim sở hữu nhiều sao nữ nổi tiếng xinh đẹp của màn ảnh Hoa ngữ trong năm 2017 vừa qua.

Theo Tinsao