Siêu mẫu Hà Anh hạ sinh con gái đầu lòng

Trưa ngày hôm nay (26/6), siêu mẫu Hà Anh đã hạ sinh đứa con gái đầu lòng bằng phương pháp sinh mổ.

Sáng sớm hôm nay siêu mẫu Hà Anh đã được đưa vào viện, chuẩn bị cho ca sinh mổ. Cô vào phòng mổ lúc 10h30 sáng và sau một tiếng thì con gái đã chào đời. Hà Anh hạ sinh con gái đầu lòng nặng 4,4 kg, tên thân mật ở nhà là Little Beat.

Siêu mẫu Hà Anh hạ sinh con gái đầu lòng Siêu mẫu Hà Anh hạ sinh con gái đầu lòng

Hiện tại sức khoẻ của Hà Anh rất tốt. Mẹ ruột và ông xã Olly Dowden đang túc trực ở bệnh viện cho lo cho hai mẹ con cô. Hà Anh sẽ ở lại bệnh viện để các bác sĩ theo dõi trong khoảng 5 ngày. Mẹ của Hà Anh là nhà báo, dịch giả Nguyễn Võ Lệ Hà đã bay từ Hà Nội vào để chăm sóc cho con gái trong những ngày vượt cạn này. Siêu mẫu cho biết bản thân cô và gia đình đang rất hạnh phúc khi được nhìn thấy gương mặt của cô công chúa nhỏ chào đời.

Siêu mẫu Hà Anh hạ sinh con gái đầu lòng Siêu mẫu Hà Anh hạ sinh con gái đầu lòng

Cô cho biết theo dự kiến trước đó, cô bé sẽ chào đời vào ngày 23/6. Và đến ngày 24/6, Hà Anh từng vào viện và chuẩn bị sẵn sàng sinh nở nhưng cuối cùng lại ra về vì bác sĩ chưa thấy dấu hiệu chuyển dạ. Khi đó cả gia đình nội ngoại hai bên đều “tán loạn”. “Bà nội nó ở nước ngoài khóc hai lần vì rưng rưng nghĩ đến việc cháu sắp ra đời. Bà ngoại nó xoắn xuýt hết cả lên, ông ngoại nó thì book vé máy bay để bay từ Hà Nội vào để gặp nó, ba nó thì đóng gói cả nhà cả cửa để chuyển vào bệnh viện” – Hà Anh chia sẻ. Cô còn hài hước cho rằng Beat lì lợm không chịu ra đời là vì giống tính cách của cô.

Trong thời gian thai kỳ, Hà Anh rất hạnh phúc vì được sự chăm sóc tận tình của ông xã. Cô thường xuyên chia sẻ những hình ảnh gia đình hạnh phúc trên mạng xã hội. Dù bụng lớn vượt mặt nhưng người đẹp vẫn thường xuyên chia sẻ hình ảnh vô cùng sexy trong trang phục bikini khiến bạn bè và người hâm mộ không ngớt lời khen. Cô mang thai 9 tháng nhưng chỉ tăng 10kg và vóc dáng vẫn rất thon thả. Siêu mẫu tiết lộ do cô rất chăm chỉ tập yoga đồng thời có chế độ ăn uống khoa học để bé hấp thụ đầy đủ chất dinh dưỡng nhưng mẹ không tăng quá nhiều cân.

Siêu mẫu Hà Anh hạ sinh con gái đầu lòng Siêu mẫu Hà Anh hạ sinh con gái đầu lòng

Ông xã Olly Dowden của Hà Anh là một người chồng rất tâm lý và chiều chuộng vợ. Anh luôn đi cùng cô trong tất cả các buổi khám thai, siêu âm và tích cực trao đổi với bác sĩ để có thêm kiến thức chăm sóc vợ con.

Hà Anh và Olly Downden kết hôn vào năm 2016 sau thời gian dài yêu nhau. Anh là một người Anh quốc và hiện đang là giáo viên của một trường quốc tế ở TPHCM.

Theo Tin sao