Sự thật nghi án về tin đồn “chạy Táo quân”

Những ngày vừa qua mọi người đang xôn xao về tin đồn “chạy Táo quân” trong dịp tết năm 2018 này.

Sự thật nghi án về tin đồn “chạy Táo quân” Sự thật nghi án về tin đồn “chạy Táo quân”

Tuy nhiên, đạo diễn Đỗ Thanh Hải – Giám đốc trung tâm sản xuất phim truyền hình, Đài truyền hình Việt Nam, đơn vị tổ thực hiện chương trình Táo quân đã chính thức lên tiếng và xóa tan mọi nghi ngờ về việc “chạy chọt” để khỏi phải bị “bêu” tên lên ngay trong buổi chầu của các Táo.

Táo quân là một chương trình quá đỗi quen thuộc với người dân Việt Nam, thường được chiếu vào ngày cuối năm cũ âm lịch. Mỗi năm nội dung sẽ đổi mới hơn, nhưng chủ yếu vẫn là nêu những mặt xấu và mặt tốt của xã hội trong một năm vừa qua. Còn hơn 2 tháng nữa là đến Tết, và nhà nhà người người đang rất háo hức và mong chờ những câu chuyện được nêu ra xung quanh chương trình được yêu thích nhất này.

Sự thật nghi án về tin đồn “chạy Táo quân” Sự thật nghi án về tin đồn “chạy Táo quân”

Cùng với việc mong chờ của một lượng lớn người hâm mộ, lại xuất hiện những tin đồn thất thiệt. Và vị đạo diễn khẳng định, chương trình này đã xây dựng và phát triển đến nay là 15 năm. Chương trình lớn lên cũng sự phát triển của xã hội, vì vậy đạo diễn Thanh Hải cam kết sẽ giữ nguyên thương hiệu để không làm khán giả thất vọng.

Một tiết lộ nho nhỏ, đó là chương trình năm nay sẽ có cấu trúc gần giống với hai bộ phim đình đám là “Sống chung với mẹ chồng” và “người phán xử”. Tuy nhiên đây cũng chỉ là chi tiết làm nổi bật hình ảnh nhân vật và những vấn đề mà chương trình Táo quân muốn nhắc đến.

Sự thật nghi án về tin đồn “chạy Táo quân” Sự thật nghi án về tin đồn “chạy Táo quân”

Khán giả muốn xem Táo quân là xem Táo quân chứ không cần xem phim truyền hình ở trong chương trình này“, đạo diễn Đỗ Thanh Hải nhấn mạnh.

Theo Tinsao