Top những mĩ nhân Việt có sự nghiệp sáng giá và kiếm tiền “khủng” nhất showbiz

Trong những năm vừa qua, nhiều mĩ nhân Việt không chỉ có sự thể hiện trong diễn xuất “vượt mặt” đấng mày râu, mà còn để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem qua từng biểu cảm gương mặt.

1/ Ninh Dương Lan Ngọc

Top những mĩ nhân Việt có sự nghiệp sáng giá và kiếm tiền "khủng" nhất showbiz Top những mĩ nhân Việt có sự nghiệp sáng giá và kiếm tiền “khủng” nhất showbiz

Được mệnh danh là “tắc kè hoa” của điện ảnh Việt, bởi lối diễn xuất của cô đạt tới trình độ “bất khả chiến bại”. Từ cổ trang, bi kịch cho tới hài kịch, phản diện, chính diện….đều không làm khó được mĩ nhân Việt này.

Chỉ trong năm 2017, mọi người đi hết từ ngạc nhiên này cho đến ngạc nhiên khác khi cô hóa thân thành cô Tấm đanh đá vào đầu năm sau đó lại lột xác thành cô Ba Sài Gòn xinh vào cuối năm vừa qua. Vai diễn Như Ý trong Cô ba Sài Gòn giúp Lan Ngọc bộc lộ hết được khả năng diễn xuất của mình khi từ một cô gái đỏng đảnh, sính ngoại với những chiếc đầm cách tân, cô dần trở nên dịu dàng trong bộ áo dài nền nã.

Sự kết hợp ăn ý giữa Ninh Dương Lan Ngọc và Hồng Vân đã tạo ra một “cặp đôi hoàn cảnh” đầy hài hước nhưng cũng không kém phần ý nghĩa.

2/ Miu Lê

Với một năm nhiều lùm xùm xung quanh chuyện cô và nhạc sĩ Dương Cầm, tuy nhiên phai công nhận Miu Lê là người có khả năng diễn xuất cực kì xuất sắc. Bộ phim Bạn gái tôi là sếp ra mắt vào dịp tết 2017 với sự góp mặt của Miu Lê cùng Đỗ An là một khởi đầu hết sức thành công cho cô nàng trong năm Đinh Dậu.

Top những mĩ nhân Việt có sự nghiệp sáng giá và kiếm tiền "khủng" nhất showbiz Top những mĩ nhân Việt có sự nghiệp sáng giá và kiếm tiền “khủng” nhất showbiz

Mớ đầu một năm với nhiều thành công ngoài mong đợi, cô tiếp tục có những dự án mới trong sự nghiệp khá sáng sủa của mình. Một phần lí do tạo nên thành công của bộ phim Bạn gái tôi là sếp chính là nhân vật Oanh trong phim. Có tính cách khá tinh nghịch, vui vẻ và lí lắc chẳng khác mĩ nhân Việt ngoài đời là bao. Cô dễ dàng thể hiện tính cách nhân vật này một cách dễ dàng và đi sâu vào lòng khán giả khi phim được công chiếu.

3/ Nhã Phương

Không chỉ là người hạnh phúc trong tình cảm đôi lứa, mà ngay cả trong sự nghiệp, đặc biệt về mặt điện ảnh Nhã Phương từng tham gia trong năm nay cũng đủ để báo chí, truyền thông tốn khá nhiều giấy mực. Năm 2017, sự nghiệp diễn xuất của mĩ nhân Việt này cũng có những bước tiến khá dài.

Top những mĩ nhân Việt có sự nghiệp sáng giá và kiếm tiền "khủng" nhất showbiz Top những mĩ nhân Việt có sự nghiệp sáng giá và kiếm tiền “khủng” nhất showbiz

Mở đầu là bộ phim Yêu đi đừng sợ với sự phối hợp của Nhã Phương và Ngô Kiến Huy. Kịch bản phim được Việt hóa ại từ bản gốc Hàn Quốc Spellbound (2011) với những tình tiết hài hước và kì lạ đan xen. Trong phim, Nhã Phương vào vai một cô gái có khả năng nhìn thấy ma và gặp gỡ anh chàng ảo thuật gia Ngô Kiến Huy. Sự kết hợp giữa diễn xuất của cô nàng và sự hài hước của chàng “Bắp” khiến bộ phim dễ đi vào lòng người xem. Nhã Phương cũng là mĩ nhân Việt được đề cử giải thưởng diễn viên nữ ấn tượng của VTV Awards 2017, tuy không đạt giải nhưng cô dã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả Việt qua những vai diễn của mình.

Có thể nói năm 2017 là một năm đánh dấu sự lên ngôi của các mĩ nhân Việt, điều này chứng tỏ được sự lao động nghệ thuật nghiêm túc và nỗ lực để không ngừng phát triển bản thân!

Theo Tinsao