Trương Vệ Kiện đính chính về việc anh bị cảnh sát bắt

Trương Vệ Kiện đã nhanh chóng lên tiếng bác bỏ tin đồn anh bị bắt vì sử dụng ma túy. Tối 19/6 trên trang mạng Weibo đã lan truyền đoạn video với tiêu đề Trương Vệ Kiện bị bắt vì sử dụng ma túy.

Trương Vệ Kiện đính chính về việc anh bị cảnh sát bắt Trương Vệ Kiện đính chính về việc anh bị cảnh sát bắt

Nguồn tin cho biết, hình ảnh được ghi lại tại tòa án Triều Dương, Bắc Kinh. Theo đoạn clip có thể thấy nam diễn viên có vẻ mặt rất căng thẳng khi bị cảnh sát áp giải khỏi hiện trường.

Mọi chuyện càng trở nên ồn ào hơn khi phía cảnh sát Triều Dương từ chối xác minh sự việc. Người hâm mộ của Trương Vệ Kiện trở nên vô cùng lo lắng và hoang mang.

Đến tối ngày 20/6, anh đã chính thức lên tiếng về sự việc và khẳng định mình vẫn ổn. “Thông tin tôi bị bắt là không đúng sự thật. Tôi vẫn ổn. Không có bất cứ chuyện gì xảy ra với tôi cả. Xem ra tôi cần bỏ thói quen đi đường đưa tay trước bụng, trông giống như tôi bị bắt vậy. Mọi người hãy an tâm vì những tin đồn trên mạng là không đúng sự thật”.

Trương Vệ Kiện đính chính về việc anh bị cảnh sát bắt Trương Vệ Kiện đính chính về việc anh bị cảnh sát bắt

Ngoài ra, phía công ty của Trương Vệ Kiện cũng đã chính thức lên tiếng phản hồi. Theo đó, hình ảnh được ghi lại trong clip thực chất là hậu trường của một sự kiện mà Trương Vệ Kiện tham dự gần đây ở Trung Quốc. Ban tổ chức đã sắp xếp cảnh sát và các nhân viên an ninh hộ tống anh ra vào buổi biểu diễn. Nhiều fan hâm mộ cũng đã chia sẻ lại hình ảnh sự kiện đó. Ngoài ra, công ty anh cũng nêu rõ sẽ nhờ luật sư làm rõ vụ việc với các đối tượng đã tung tin đồn ác ý này.

Trương Vệ Kiện đính chính về việc anh bị cảnh sát bắt Trương Vệ Kiện đính chính về việc anh bị cảnh sát bắt

Được biết đây không phải là lần đầu anh gặp những tin đồn bất lợi. Trước đó, đã từng có nhiều nguồn tin nói anh bị ung thư dạ dày, hay nói anh đã lặng lẽ rút lui khỏi ngành giải trí. Vì đã là người nổi tiếng trong nhiều năm, Trương Vệ Kiện cho biết anh đã quen với những việc này và không quan tâm những tin đồn vô căn cứ như thế.

Trương Vệ Kiện là top sao nam có ảnh hưởng lớn của châu Á. Anh đã từng tham gia rất nhiều bộ phim đình đám như Lộc đỉnh ký, Đứa con phá sản, Tây du ký, Trương Tam Phong, Như Ý Cát Tường… Dù thời gian sau này sự nghiệp của anh có xuống dốc nhưng lượng fan hâm mộ của anh vẫn còn vô cùng đông đảo. Hồi đầu năm tay, nam diễn viên 53 tuổi đã quay trở lại TVB, đảm nhận vai chính trong phim Đại soái ca.

Theo Tin sao