Xúc động trước hình ảnh chú mèo mẹ sau khi mất con dỗ dành bầy chó con

Những ngày qua cư dân mạng lan truyền hình ảnh chú mèo mẹ đang liếm một đàn chó con. Được biết chú mè này đã mất con và xem đàn cún như còn của mình.

Theo chia sẻ của chủ nhân bé mèo này, thì cách đây 1 tháng bé mèo có sinh con nhưng đã mất vì sinh non. Khi tỉnh dậy vì không tìm thấy con nên bé mèo đi tìm kiếm và kêu khắp nhà. Nhưng may mắn thay thời gian này bé pug nhà bạn cũng vừa sinh.

Vậy là mỗi lần mẹ pug đi chơi hay đi phơi nắng, mẹ mèo lại vào chuồng liếm láp và cho các em cún bú và xem chúng như con của mình. Mặc dù đã một tháng trôi qua, hiện tại em không còn căng sữa nữa nhưng nhìn thấy những hình ảnh này ai cũng xót xa.

Xúc động trước hình ảnh chú mèo mẹ sau khi mất con dỗ dành bầy chó con Xúc động trước hình ảnh chú mèo mẹ sau khi mất con dỗ dành bầy chó con

Những bức ảnh này nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng, phần đông ý kiến đều rất đồng cảm với sự mất mát của mèo mẹ và bày tỏ niềm yêu thích trước cảnh tượng này.

Bạn Đ.Đ tâm sự “Nhắc đến mèo mới nhớ Hồi trước thằng em mình quý mèo lắm, nó đem 3 con mèo con ra chơi rồi cho vào nồi cơm điện đậy nắp chạy đi chơi rồi quên mất, cuối cùng 3 con mèo đấy chết. Đến tối, mèo mẹ cứ kêu cả đêm tìm con kiểu như sắp khóc ấy đến giờ nghĩ lại vẫn còn thấy sợ”.

Bạn V.A cũng không khỏi xuýt xoa: “Thương em quá. Nhưng phải công nhận là các em quá dễ thương huhu”. Trong khi nick V.Q.H không khỏi ganh tỵ “mấy bạn pug sướng quá, vừa có mẹ đẻ vừa có mẹ nuôi chăm”.

Theo Tin Sao