100 nghìn mua hết đồ ăn ở chợ, Trấn Thành đã làm như thế nào?

100 nghìn đi chợ là điều tưởng chừng như không thể đối với một gia đình có từ 2 người trở lên trong thời buổi vật giá leo thang. Thế nhưng không chỉ Trấn Thành mà một số bạn nữ ngày nay vẫn có được một bữa ăn tiết kiệm như thế!

100 nghìn mua hết đồ ăn ở chợ, Trấn Thành đã làm như thế nào? 100 nghìn mua hết đồ ăn ở chợ, Trấn Thành đã làm như thế nào?

Tập 3 của “Khi đàn ông mang bầu” được phát hạnh, mọi người đã được 1 trận cười ngả nghiêng khi 3 cặp gia đình được BTC phát cho 100 nghìn để đi chợ mà nấu 3 món thực đơn cho bà bầu. Có thể nói thử thách này khá cam go, nhưng gia đình Trấn Thành –  Hari Won đã rất xuất sắc khi không những mua đủ món ăn BTC yêu cầu mà còn “mang hết chợ” về.

100 nghìn mua hết đồ ăn ở chợ, Trấn Thành đã làm như thế nào? 100 nghìn mua hết đồ ăn ở chợ, Trấn Thành đã làm như thế nào?

Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể nấu một bữa ăn đầy đủ dưỡng chất cho gia đình 4 người với thực đơn sau. Đây là thực đơn tham khảo từ bác sĩ Dzoãn Thị Tường Vy, nguyên Trưởng khoa Nhi, Bệnh viện 198.

“Bữa ăn này sẽ cung cấp đủ 4 nhóm chất quan trọng là: bột đường, chất béo, đạm, khoáng chất và vitamin. Giá của các món ăn đã được khảo sát trên thị trường.

Thực đơn này gồm có: Canh sườn nấu bí (cung cấp chất xơ, giúp cơ thể thanh nhiệt), thịt ba chỉ rang (giàu đạm, chất béo và sắt), đậu luộc (hàm lượng canxi cao, tốt cho răng, xương, tiêu hóa); cơm trắng (cung cấp tinh bột, đường) và tráng miệng với món dưa lê (dồi dào vitamin A,B,C và chất khoáng).”

Nói đến đây chắc các bạn vẫn còn nhớ cô bạn Tuyết Hồng (sinh năm 1998, hiện đang học tại Đại học Kinh doanh và công nghệ Hà Nội) đã khiến chị em phải tấm tắc khen ngợi bởi những bữa cơm 100 nghìn đầy đủ dưỡng chất mỗi ngày cô khoe trên trang cá nhân.

Sở dĩ, bài đăng của cô thu hút là vì Tuyết Hồng đã giải quyết thành công bài toán đi chợ với 100 nghìn khó nhằn, khiến chị em nể phục. Mâm cơm của Hồng luôn đầy đủ các món canh, mặn, xào lại thêm hoa quả tráng miệng đầy đủ khiến chị em thích mê, học tập theo.

100 nghìn mua hết đồ ăn ở chợ, Trấn Thành đã làm như thế nào? 100 nghìn mua hết đồ ăn ở chợ, Trấn Thành đã làm như thế nào?

Cùng xem thêm hình ảnh mâm cơm 100 nghìn của cô bạn xinh đẹp đảm đang này để không còn đau đầu mỗi khi đi chợ nữa chị em nhé:

100 nghìn mua hết đồ ăn ở chợ, Trấn Thành đã làm như thế nào? 100 nghìn mua hết đồ ăn ở chợ, Trấn Thành đã làm như thế nào?100 nghìn mua hết đồ ăn ở chợ, Trấn Thành đã làm như thế nào? 100 nghìn mua hết đồ ăn ở chợ, Trấn Thành đã làm như thế nào?100 nghìn mua hết đồ ăn ở chợ, Trấn Thành đã làm như thế nào? 100 nghìn mua hết đồ ăn ở chợ, Trấn Thành đã làm như thế nào?100 nghìn mua hết đồ ăn ở chợ, Trấn Thành đã làm như thế nào? 100 nghìn mua hết đồ ăn ở chợ, Trấn Thành đã làm như thế nào?

Bởi mới thấy không gì là không thể nếu chị em phụ nữ biết cách vun vén thì bữa cơm gia đình không chỉ tiết kiệm mà còn đầy đủ dinh dưỡng và sức khỏe cho cả gia đình.

Theo Tin sao