1m55 bản tính giống đàn ông, không thích trang điểm vẫn không hề FA bạn có tin

Bạn đang lo lắng, sợ ế vì thấp bé, nhẹ cân hay không biết cách trang điểm, hãy tự tin lên. Một cô nàng với chiều cao khiêm tốn 1m55 bản tính giống đàn ông, không thích trang điểm vẫn ùn ùn người theo đấy thôi!

1m55 bản tính giống đàn ông, không thích trang điểm vẫn không hề FA bạn có tin 1m55 bản tính giống đàn ông, không thích trang điểm vẫn không hề FA bạn có tin

Mỗi người khi sinh ra đã mang cho mình bản chất hoàn toàn khác biệt. Không ai giống ai, chính vì vậy, bạn đừng vội buồn khi bạn không bằng những người khác. Đôi khi tình yêu đến cho phải do vẻ bề ngoài mà do chính tính cách và suy nghĩ từ sâu bên trong của bạn.

Mới đây trên một diễn đàn mạng xã hội xuất hiện một bài viết kể về câu chuyện của một cô nàng cao 1m55 bản tính giống đàn ông, không biết trang điểm nhưng vẫn ùn ùn người theo thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

1m55 bản tính giống đàn ông, không thích trang điểm vẫn không hề FA bạn có tin 1m55 bản tính giống đàn ông, không thích trang điểm vẫn không hề FA bạn có tin

“Nhiều khi mình thấy nó không khác gì đàn ông, thế mà bao nhiêu anh theo đuổi nhưng nó lại không ưa. Nó chia tay người yêu cũ được 8 tháng do họ vô tâm… Hiện, nó đang được 3 anh theo đuổi (1 kỹ sư xây dựng, 1 dược sỹ, 1 kinh doanh). Nhưng nó phớt lờ hết bảo không muốn. Mặc dù nó từ chối nhưng mấy anh kia vẫn theo đuổi. Anh lớn nhất đã 30 tuổi.

Lắm lúc, em thấy cuộc đời bất công. Nó bao nhiêu anh theo đuổi còn em không được mống nào. Nó lấy hết duyên của em thì phải? Em cao 1m65, da trắng chỉ khác là không mê game, bóng đá và mê phim Hàn trai Hàn”.

1m55 bản tính giống đàn ông, không thích trang điểm vẫn không hề FA bạn có tin 1m55 bản tính giống đàn ông, không thích trang điểm vẫn không hề FA bạn có tin

Chủ nhân bài viết khẳng định bạn mình không phải “chảnh” mà cứ thấy ai tấn công sẽ sợ thụt lùi luôn. Ngoài ra, người bạn kia rất sòng phẳng trong chuyện tiền nong và không bao giờ để con trai chi trả phần của mình.

Em có hỏi nó về mẫu đàn ông nó yêu thì nhận được câu trả lời: “Chả có gu gì cả, cứ thấy người ta mà bản thân có tình cảm sẽ tự dưng yêu thế thôi, chả quan trọng gì hết!”. Nó ghét sến sẩm, con trai nói nhiều, hứa hẹn nhiều…. Đặc biệt, nó rất được lòng người lớn. Dù chia tay đã lâu nhưng mẹ người yêu cũ vẫn gọi điện hỏi thăm. Tính nó quan tâm người lớn, cũng hiền. Đối với em nó hoàn hảo, ai mà rước được là may mắn lắm…”.

Sau khi đăng tải bài viết có nhiều người ủng hộ cô, nhưng cũng có nhiều người có ý kiến hoàn toàn ngược lại.

Bạn cứ thử nghĩ mà xem, Việt Nam có đến tận hơn 90 triệu dân, trong đó thì nam lại đang chênh lệch với nữ. Thời đại giờ công bằng mà nói chẳng cần phải xinh hay không xinh, trang điểm hay không trang điểm… chỉ cần là giới tính nữ thì sẽ có người tán thôi. Nói đi cũng phải nói lại, con gái có duyên ai cũng thích lại có sở thích chơi game nữa!”, tài khoản Đ.P hài hước nhận định.

“Tính tình của mình cũng y chang như bạn của “chủ thớt” vậy đấy! Có điều được cái xấu mà còn vô duyên còn thêm trình độ nói nhiều cộng với não cá vàng nên “auto ế””, một cô nàng than thở.

1m55 bản tính như đàn ông, không biết trang điểm nhưng vẫn không ế còn tùy thuộc vào bản tính của bạn nữa. Không ai cho không ai cái gì đâu bạn nhé!