6 điều con gái thường suy nghĩ sau lần đầu “yêu”

Sau lần đầu “yêu”, con gái thường ngại ngùng và lo sợ nhiều thứ. Sau đây là những suy nghĩ thường gặp của chị em sau lần đầu tiên làm “chuyện ấy”

Một nghiên cứu cho thấy 50% phái đẹp cảm thấy buồn sau khi nếm trái cấm. Cảm giác buồn chán sau khi lần đâu “yêu”, lo lắng liệu mình có dính bầu, người ấy có còn yêu mình nữa không… là một trong những suy nghĩ của nàng sau khi trải qua “lần đầu tiên”. Thậm chí, 10% trong số đó luôn tỏ ra lo lắng, bồn chồn, hẫng hụt suốt một thời gian dài sau đó.

1/ Cảm giác tội lỗi khủng khiếp:

Trong suy nghĩ sẽ luôn xuất hiện hàng ngàn câu hỏi như: “tối qua mình làm gì với anh ấy”, “sẽ như thế nào nếu ba mẹ mình biết được chuyện này?” hay nhớ đến lời dặn dò từ bố mẹ “hãy giữ sự trong trắng ấy đến phút cuối cùng”. Rõ ràng ai cũng hiểu “phút cuối cùng”. Chính vì vậy, lần đâu “yêu” các cô gái luôn có suy nghĩ mình vừa làm chuyện gì đó rất khủng khiếp, tội lỗi và luôn tự trách bản thân mình.

6 điều con gái thường suy nghĩ sau lần đầu "yêu" 6 điều con gái thường suy nghĩ sau lần đầu “yêu”

2/ Cảm giác hụt hẫng:

Sau khi lâm trận, cho dù là lần đầu tiên của bạn gái thì các chàng trai cũng quay mặt vào tường và ngủ thiếp đi…Chính vì vậy, mà những cô gái lúc này luôn cảm thấy hụt hẫng vì mang cảm giác mình bỏ rơi, hắt hủi…Lúc này chàng dành cho nàng một cái ôm thật chặt, một lời hỏi thăm hoặc nếu mệt quá không thích nói thì một cái hôn thật sâu lên má cũng đủ làm cho nàng ấy cấm áp hơn và không có cảm giác bị bỏ rơi hay lo lắng nữa.

3/ Cảm giác lo sợ người xung quanh sẽ phát hiện:

Cho dù là ở trong một căn phòng kín không có người qua lại thì cảm giác lo toan bị bố mẹ biết, bạn bè sẽ hay, người xung quanh sẽ bắt gặp đều khiến cô nàng lo lắng nhiều hơn. Lần đâu “yêu” không chỉ khiến cho phái nữ trở nên yếu đuổi và mỏng manh hơn. Vì vậy, các chàng trai nên che chở và yêu thương cô gái của mình nhiều hơn nhé!

4/ “Mình có dính bầu hay không?”

Một suy nghĩ “kinh điển” của những cô gái mới lần đầu tiên “lớ ngớ” trong chuyện “yêu”. Nếu một người phụ nữ vẫn đang đi học, đi làm và chưa tính tới chuyện kết hôn thì suy nghĩ này rất đáng lưu tâm với họ. Cho dù tối hôm qua anh ta “mặc áo mưa” thì vẫn cứ nơm nớp sợ gần chết “liệu mình có dính bầu” hay không? Có thể cả tuần, cả tháng họ chỉ nơm nớp sống trong lo âu rằng mình sẽ dính bầu và kinh khủng hơn là chuyện “van nài” anh ấy giải quyết tình huống đó.

6 điều con gái thường suy nghĩ sau lần đầu "yêu" 6 điều con gái thường suy nghĩ sau lần đầu “yêu”

Thực tế cho thấy rất ít bạn gái đợi chờ cho đến khi cảm thấy sẵn sàng và biết bảo vệ bản thân rồi mới ‘yêu’ mà hầu hết là nghe theo lời bạn trai và không kiềm chế được cảm xúc của mình dẫn đến ‘yêu’ lần đầu trong lo lắng và sợ hãi như thế đấy.

5/ Anh ta liệu có yêu mình không? có bỏ rơi mình không?

Sau suy nghĩ về chuyện có bầu, sẽ chính là sau khi quan hệ sẽ có hai trường hợp xảy ra  một là anh ấy sẽ trở nên thờ ơ và chán chê bởi “đã tỏ tường”, hai là anh ấy sẽ cảm thấy yêu thương và trân trọng mình hơn. Bất kể cô nàng nào cũng mong muốn trường hợp thứ hai xuất hiện.

Tuy nhiên, điều này vẫn có thể thông cảm được. Vì đa số sau khi trao thân, con trai thường sẽ rất thờ ơ, chính vì vậy mà các nàng luôn nơm nớp lo sợ rằng “chiếm hữu” được rồi, anh ấy sẽ bắt đầu mất đi cái cảm giác “muốn chinh phục” khao khát có được – như lúc đầu sẽ tan vỡ.

6/ “mình với chàng có hợp nhau chuyện ấy” không?

Đây là vấn đề mà phụ nữ nào cũng lo lắng nhất khi lần đầu làm “chuyện ấy”. Cùng với rất nhiều nỗi lo khác thì điều nàng băn khoăn nhất vẫn là về “khả năng” giường chiếu của mình. Không biết chàng có cảm thấy hòa hợp hay không? Chàng nghĩ về mình như thế nào? Liệu mình có sai lầm gì không?…

6 điều con gái thường suy nghĩ sau lần đầu "yêu" 6 điều con gái thường suy nghĩ sau lần đầu “yêu”

Sau lần đâu “yêu”, thay vì cứ phải lo lắng những điều trên, thì bạn gái tốt nhất nên chuẩn bị sẵn sàng tâm lý cho lần lâm trận đầu tiên sẽ tốt hơn, và cũng bảo vệ được chính mình.

Theo Tin Sao