7 triệu đồng cho một lần tắm bia – bạn có dám thử hay không??

Một bữa tiệc lên men với 7 triệu đồng, bạn có thể thỏa thích ngâm mình thậm chí tắm bia. Bạn nghĩ liệu mình có dám bỏ ra số tiền đó để được trải nghiệm một lần trong đời không?

7 triệu đồng cho một lần tắm bia - bạn có dám thử hay không??

Uống bia hiện nay là một thú vui quá bình thường với mỗi người. Và nhà máy bia Starkenberger lâu đời không chỉ sản xuất ra những cốc bia ngon lành, mà còn là nơi đầu tiên trên thế giới xây dựng bể bơi ngay trong chính nhà máy của mình.

7 triệu đồng cho một lần tắm bia - bạn có dám thử hay không??

Gọi là nhà máy bia, nhưng Starkenberger thực ra là một tòa lâu đài. Nằm cách thành phố München (Đức) vài giờ đi xe, được không gian núi rừng nguyên sơ bao quanh, lâu đài Starkenberger càng được tôn thêm vẻ đẹp cổ điển. Tuy nhiên, vẻ hấp dẫn nhất của Starkenberger lại tiềm ẩn bên trong tòa lâu đài này.

Chỉ mất 10USD bạn đã mua vé vào cửa và được tham quan khu chế xuất bia hơn 100 tuổi, không gian bên trong cực kì huyền bí và được trang trí theo phong cách gothic. Ngoài ra, mọi người còn được tận mắt chứng kiến quy trình làm bia vô cùng thú vị.

7 triệu đồng cho một lần tắm bia - bạn có dám thử hay không??

Nhưng đối với phụ nữ, đây cũng vẫn là một nơi thích hợp để thư giãn và trải nghiệm kiểu “Nữ hoàng Cleopatra”. Vì Nữ hoàng Cleopatra xưa kia cũng thường tắm trong bia. Nhiều người tin rằng bia có khả năng chữa lành vết thương và trẻ hóa da.

Để được tận hưởng và trải nghiệm cảm giác tắm bia này, hãy đừng bỏ qua cơ hội hiếm có này nhé!

Theo Tin Sao