Bà Nga – nữ doanh nhân chạy xế hộp BMW tông hàng loạt xe tại Sài Gòn

Bà Nga là chủ nhà hàng ở quận 3, trên đường về nhà sau khi uống khá nhiều rượu đã tông hàng loạt xe dừng đèn đỏ khiến một người tử vong.

Ngày 22/10, Công an quận Bình Thạnh (TP HCM) xác nhận thông tin nữ quái xế đã làm bàng hoàng cả Sài Gòn, là bà Nga (46 tuổi, chủ nhà hàng Brasil ở quận 3) lái ôtô BMW tông vào ít nhất 6 xe máy đang chờ đèn đỏ và một taxi tại ngã tư Hàng Xanh. Tai nạn khiến một người tử vong, nhiều người trọng thương.

Tại cơ quan chức năng bà Nga đã thừa nhận đã uống bia rượu tại nhà hàng trên đường Pasteur (quận 3). Bình thường bà có tài xế đưa đón, nhưng hôm qua ông này bận việc riêng, nên phải tự lái xe. Trên đường về bà buồn ngủ, chạy đến ngã tư thì gây tai nạn.

Kết quả đo nồng độ cồn của bà Nga là 0,94 miligam/1 lít khí thở. “Điều này cho thấy tài xế đã dùng nhiều bia rượu khiến mất khả năng kiểm soát”, một cán bộ CSGT cho biết.

Bà Nga - nữ doanh nhân chạy xế hộp BMW tông hàng loạt xe tại Sài Gòn
Bà Nga ngồi trong xe sau tai nạn

Theo một người dân đã chứng kiến kể lại khoảng 22h30 tối qua,  những người dân sống gần giao lộ này giật mình vì tiếng động lớn, khi ôtô BMW gây tại nạn. Ngoài lộ, hàng loạt người và xe máy, hai ôtô, nằm rải rác trên đường. Người kêu cứu, người bất tỉnh trong vũng máu.

“Bên trong chiếc BMW túi khí đã bể, người phụ nữ đứng tuổi ngồi trước vô lăng đang rất hoảng loạn, gọi điện liên tục. Nhiều người đến gõ cửa, nói bà ấy xuống ôtô xem thế nào, giải quyết với các nạn nhân nhưng bà ấy không nghe. Đến khi cảnh sát tới bả mới ra ngoài”, người dân kể.

Khi nhiều người trách móc gây tai nạn nghiêm trọng, bà Nga trả lời “chuyện gì xảy ra cứ để em lo, chờ em một chút” rồi tiếp tục bấm điện thoại. Bà Nga trong bộ đồ tả tơi, nói “đời em chưa bao giờ như thế này”.

Còn có một cô gái bị ôtô của bà Nga kéo lê gần 20 m đã tử vong tại chỗ.

Cảnh tượng kinh hoàng được ghi lại ở hiện trường, nhiều người nằm la liệt cùng với hàng loạt xe máy vỡ nát, mảnh vỡ tung tóe khắp nơi. Chiếc taxi móp méo một bên xe. Chiếc BMW của bà Nga gây tai nạn bị bể nát phần đầu.

Bà Nga - nữ doanh nhân chạy xế hộp BMW tông hàng loạt xe tại Sài Gòn

Bệnh viện Nhân dân Gia Định tiếp nhận 7 người trong vụ tai nạn. Năm người bị thương nhẹ đã xuất viện trong đêm, còn hai người nguy kịch đang được các bác sĩ tích cực cứu chữa.

Hiện tại bà Nga đang bị tạm giữ và chờ xét xử.

Theo Tin Sao