Á hậu Tú Anh và nghi án hẹn hò với Phillip Nguyễn là có thật!!

Đã có người bắt gặp Á hậu Tú Anh và Phillip hẹn hò với nhau trong thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới.

Thời gian gần đây, tin đồn về mối quan hệ giữa Á hậu Tú Anh (2012) và Phillip đang xuất hiện hàng loạt trên mạng. Với những tình tiết trùng hợp đến đáng ngờ, mọi người đều “bán tin bán nghi”.

Á hậu Tú Anh và nghi án hẹn hò với Phillip Nguyễn là có thật!! Á hậu Tú Anh và nghi án hẹn hò với Phillip Nguyễn là có thật!!

Trước đây, đã từng có hình ảnh cặp đôi cùng xuất hiện tại một trận thay đấu bóng rổ và nhận được sự chú ý của rất nhiều người. Đặc biệt, là chi tiết họ cùng nhau mang hai chiếc đồng hồ giống nhau. Đối với Phillip Nguyễn thì đây là lần đầu tiên anh công khai chụp ảnh với một mỹ nữ trong showbiz sau nhiều lần công bố mình vẫn còn độc thân. Cũng từ đây tin đồn hẹn hò bắt đầu lan truyền trên mạng nhanh chóng.

Á hậu Tú Anh và nghi án hẹn hò với Phillip Nguyễn là có thật!! Á hậu Tú Anh và nghi án hẹn hò với Phillip Nguyễn là có thật!!Á hậu Tú Anh và nghi án hẹn hò với Phillip Nguyễn là có thật!! Á hậu Tú Anh và nghi án hẹn hò với Phillip Nguyễn là có thật!!

Không chỉ vậy, hai người con check-in những địa điểm giống nhau trên instagram tại cùng một thời điểm và cặp đôi còn cùng nhau chia sẻ hình đang xem bộ phim “The Great Gatsby”. Chính vì sự trùng hợp này, rất nhiều cư dân mạng cho rằng Á hậu Tú Anh và Phillip Nguyễn đã bí mật gặp gỡ. Đáng ngờ hơn, sau khi loạt “bằng chứng” trên bị lan truyền một cách chóng mặt trên mạng xã hội, Á hậu Việt Nam 2012 còn nhanh chóng xoá đi chia sẻ của mình. Chính động thái từ phía Tú Anh đã càng khiến người hâm mộ thêm tin vào nghi vấn cả hai đang hẹn hò.

Mới đây trên Instagram của mình, Tú Anh và Phillip Nguyễn lại một lần nữa tiếp tục check-in đón năm mới cùng Thảo Tiên (Em gái Phillip). Mặc dù không đăng ảnh cùng nhau nhưng có lẽ những hình ảnh này đã đủ xác thực chuyện cặp đôi bên nhau đón năm mới. Á hậu Tú Anh và Phillip Nguyễn cùng chụp ảnh bên Thảo Tiên vào thời khắc đón năm mới tối qua.

Á hậu Tú Anh và nghi án hẹn hò với Phillip Nguyễn là có thật!! Á hậu Tú Anh và nghi án hẹn hò với Phillip Nguyễn là có thật!!

 Dù chưa có tin xác thực, nhưng những hình ảnh trên đã phần nào minh chứng được cả Á hậu Tú Anh và Phillip đang hẹn hò với nhau.
Theo Tinsao