Trang chủ SAO Angela Baby xuất hiện rạng rỡ giữa tin đồn ly hôn với...

Angela Baby xuất hiện rạng rỡ giữa tin đồn ly hôn với Huỳnh Hiểu Minh

Sau tin đồn ly hôn cùng Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby cực kì rạng rỡ và xinh đẹp hơn trong một chương trình truyền hình mới đây.

Từng được xem là một cặp đôi vàng với một đám cưới cổ tích trong làng Hoa ngữ. Dù vượt qua bao nhiêu sóng gió họ vẫn nắm tay nhau đi đến cuối cùng. Và Huỳnh Hiểu Minh từng dành câu nói cho Angela Baby trong lễ cưới, rằng “Anh muốn đem cả thế giới này dành tặng em, cái em thích cũng là cái anh thích. Cho dù em 70, 80 tuổi, răng có rụng hết thì vẫn mãi là công chúa của anh” khiến nhiều người ghen tị.

Angela Baby xuất hiện rạng rỡ giữa tin đồn ly hôn với Huỳnh Hiểu Minh

Thế nhưng chỉ sau 3 năm kết hôn cả hai lại vướng phải tin đồn ly hôn. Mặc dù cả hai đều không lên tiếng về vấn đề này thế nhưng tất cả những sự việc diễn ra những ngày gần đây dần minh chứng tất cả mọi sự nghi vấn trên.

Xem thêm:

Mới đây, loạt hình ảnh Angela Baby tham gia show truyền hình Chúng ta cùng tới lễ hội mùa xuân đã được hé lộ. Bà mẹ 1 con vẫn khiến nhiều người thổn thức vì nhan sắc rực rỡ. Có vẻ, tin đồn ly hôn với Huỳnh Hiểu Minh không hề ảnh hưởng tới cô.

Angela Baby xuất hiện rạng rỡ giữa tin đồn ly hôn với Huỳnh Hiểu Minh

Angela Baby xuất hiện rạng rỡ giữa tin đồn ly hôn với Huỳnh Hiểu MinhAngela Baby xuất hiện rạng rỡ giữa tin đồn ly hôn với Huỳnh Hiểu MinhAngela Baby xuất hiện rạng rỡ giữa tin đồn ly hôn với Huỳnh Hiểu MinhAngela Baby xuất hiện rạng rỡ giữa tin đồn ly hôn với Huỳnh Hiểu Minh

Theo Tin Sao