Angelina Jolie có khả năng bị truất quyền nuôi con

Angelina Jolie đang vấp phải nhiều chỉ trích trong việc tranh chấp quyền nuôi con với Brad Pitt.

Angelina Jolie có khả năng bị truất quyền nuôi con Angelina Jolie có khả năng bị truất quyền nuôi con

Angelina Jolie và Brad Pitt mới đây lại vướng vào một vụ trục trặc trong việc phân chia quyền nuôi con khi một số tài liệu của tòa án bị rò rỉ. Theo đó, tòa án yêu cầu Jolie phải để cho Pitt được tiếp cận với 6 đứa con nhiều hơn, đặc biệt là trong khoảng thời gian mùa hè này khi mà Jolie đang quay phim ở Anh. Thậm chí, họ còn cảnh báo sẽ truất quyền nuôi con của cô nếu cô tiếp tục hạn chế để các con gặp cha.

Angelina Jolie có khả năng bị truất quyền nuôi con Angelina Jolie có khả năng bị truất quyền nuôi con

Phát ngôn viên của Jolie đã trả lời trong một cuộc phỏng vấn với Daily Mail rằng: “Sự cố rò rỉ thông tin lần này không hề mang lại lợi ích gì cho bọn trẻ. Ngay từ đầu, Angelina chỉ tập trung vào sức khỏe và nhu cầu của các con, đó là lí do tại sao phiên tòa lần này được tổ chức kín đáo và riêng tư nhất có thể. Thật đáng tiếc khi có một người nào đó, vì lý do ích kỉ của riêng họ, đã rò rỉ những thông tin mật của tòa án để tạo ra một bức tranh không chính xác và không công bằng về những gì đang thật sự diễn ra”

Theo các tài liệu của bị rò rỉ, thẩm phán Los Angeles cho rằng việc không được gần gũi với cha sẽ không tốt cho sự phát triển của 6 đứa nhỏ bao gồm Maddox, Pax, Zahara, Shiloh, và cặp song sinh Vivienne và Knox. Tòa án tin rằng những đứa trẻ sẽ được an toàn khi ở bên Brad Pitt và mỗi đứa trẻ phải có mối quan hệ gắn bó với cả cha lẫn mẹ.

Ngoài ra, thẩm phán cũng yêu cầu Jolie cung cấp cho Pitt số điện thoại của mỗi đứa trẻ để anh có thể nhắn tin hoặc gọi cho con mà không bị Jolie giám sát. Nữ diễn viên bị đe dọa sẽ mất quyền nuôi con nếu không làm theo yêu cầu. Riêng đứa con lớn nhất Maddox có quyền được lựa chọn thời gian ở bên cha hoặc mẹ trong bao lâu vì năm nay Maddox đã 16 tuổi.

Angelina Jolie có khả năng bị truất quyền nuôi con Angelina Jolie có khả năng bị truất quyền nuôi con

Brad Pitt sẽ được gặp những đứa trẻ trong 10 ngày vào giữa tháng 6, ở một căn hộ ở London mà Jolie đã thuê. Theo đó, ngôi sao của Fight Club sẽ có 4 giờ mỗi ngày để gặp 1 hoặc 2 đứa trẻ. Các bác sĩ tâm lý sẽ có mặt trong lúc Brad Pitt gặp các con. Bên cạnh đó, Jolie được phép gọi cho các con một lần một ngày trong thời gian đó.

Cặp diễn viên chia tay hồi 2016 sau khi Jolie tố Pitt bạo hành Maddox trên một chuyến bay. Từ đó đến nay cả hai thường xuyên xảy ra tố tụng về quyền nuôi con.

Theo Tin sao