Bạn gái hiệp sĩ Hoàng Nam nói lời vĩnh biệt với người đàn ông của đời mình

Những ngày qua, mọi người chưa hết bàng hoàng về sự kiện 3 chàng hiệp sĩ đường phố khi thực hiện nhiệm vụ đã hi sinh. Và đáng thương nhất có lẽ chính là những người thân của họ dù tự hào nhưng vẫn không nén nổi đau thương. Cùng tinsao lắng nghe những dòng tâm sự của bạn gái hiệp sĩ Hoàng Nam chia sẻ.

Bạn gái hiệp sĩ Hoàng Nam nói lời vĩnh biệt với người đàn ông của đời mình

“Em cảm thấy giận vì sao anh vì người đời mà quên đi chính mình. Nhưng anh biết không em rất tự hào về anh, về tất cả những gì anh đã làm”- cô gái trẻ viết những dòng vĩnh biệt cho người đàn ông, người “hiệp sĩ” của lòng mình.

Tang lễ của hiệp sĩ Nguyễn Hoàng Nam được tổ chức vào ôm 15/5 vừa qua trong nước mắt và sự xót xa không chỉ của người thân mà còn của cả xã hội. Được biết anh là con trai một trong gia đình. Cuối năm nay anh còn có sự định sẽ tổ chức đám cưới tại quê nhà.

Vậy mà anh ra đi nhanh quá!! Trên trang cá nhân của cô vợ “hụt” xuất hiện những dòng trạng thái kèm những hình ảnh của anh lúc còn sống khiến ai cũng cảm thấy chua xót.

“Lần đầu tiên em ngồi trên xe tang là để tiễn đưa ba, người đàn ông vĩ đại của đời em. Cứ ngỡ rằng những năm tháng về sau sẽ nguôi ngoai. Ngày anh đến không chỉ là người yêu, anh còn gánh vác cả phần chăm sóc, lo lắng của ba đối với em.

Người đàn ông thứ hai trong đời, bên em mỗi ngày, cho em niềm vui. Nhưng có ngờ đâu rằng ngày hôm nay em phải ngồi trên chiếc xe tang tiễn đưa anh.

Em cảm thấy giận vì sao anh vì người đời mà quên đi chính mình. Nhưng anh biết không em rất tự hào về anh, về tất cả những gì anh đã làm.

… Những năm tháng về sau có lẽ sẽ là khó khăn nhưng em sẽ cố sống tốt để anh yên lòng. Anh dù đi nhưng vị trí của anh trong lòng em thì sẽ không khi nào thay đổi. Tạm biệt anh, người em yêu. 16/5/2018″.

Bạn gái hiệp sĩ Hoàng Nam nói lời vĩnh biệt với người đàn ông của đời mình

Cô nhắn nhủ người  “hiệp sĩ” rằng, dù giận nhưng cô tự hào vì tất cả những gì anh đã làm. Trong đám tang anh Nam ngày hôm qua, chị T. tâm sự từng khuyên người yêu không tham gia bắt cướp nữa vì quá nguy hiểm.

Bên cạnh chiếc quan tài, cô gái trẻ khóc nấc nhớ lại tối hôm trước anh Nam có hẹn với cô nhưng sau đó anh điện thoại lại hủy hẹn vì có việc gấp của nhóm hiệp sĩ. Mãi đến khi hay tin Nam đang trong bệnh viện, chị T. cũng chỉ nghĩ anh bị thương nhẹ, nào ngờ…

T. cho biết hai người đã dự định tổ chức đám cưới vào cuối năm nay nhưng rồi chồng sắp cưới của cô đã ra đi mãi mãi…

Theo Tin sao