Bạn là mẫu người phụ nữ nhạy cảm hay thông minh?

Suy nghĩ và hành động của phụ nữ thông minh và phụ nữ nhạy cảm luôn có sự khác biệt khác lớn. Bạn có muốn biết mình là mẫu người nào không?

Bạn là mẫu người phụ nữ nhạy cảm hay thông minh? Bạn là mẫu người phụ nữ nhạy cảm hay thông minh?

1/ Khi đàn ông của họ mắc sai lầm:

Người phụ nữ nhạy cảm thường sẽ thấy lo sợ, khuyên anh ấy dừng lại để không mắc sai lầm quá sâu, và kèm theo là những câu trách móc hay :’Em đã nói anh rồi”

Đối với người phụ nữ thông minh, họ sẽ động viên người đàn ông của mình vượt qua khó khăn. Cùng nhau nỗ lực và không ngừng cổ vũ, đồng thời sẽ không bao giờ nhắc lại những sai lầm ấy.

2/ Trong việc nuôi dạy con cái:

Người phụ nữ nhạy cảm sẽ không bao giờ an tâm về con, nuôi dạy con bằng cách luôn theo dõi và quan sát con từng chút một. Thậm chí những vấn đề nhỏ nhặt như mặc quần áo gì, ăn gì, chơi gì…tất tần tật, điều này khiến cho con cái trở nên phụ thuộc vào họ.

Bạn là mẫu người phụ nữ nhạy cảm hay thông minh? Bạn là mẫu người phụ nữ nhạy cảm hay thông minh?

Người phụ nữ thông minh sẽ cho phép con của cô ấy có được kinh nghiệm thực tế bằng cách cho con tự trải nghiệm, khám phá khả năng của bản thân và chỉ xuất hiện hoặc hỗ trợ con khi con họ thật sự cần.

3/ Trên con đường phát triển sự nghiệp của đàn ông:

Người phụ nữ nhạy cảm thường luôn cảm thấy không an tâm về người đàn ông của mình, luôn cảm nhận họ sẽ thất bại. Vì vậy, cô ấy sẽ luôn căn ngăn, không cho anh ấy thử thách ban thân theo những cách mới lạ. Khi gặp khó khăn sẽ làm cho anh ấy càng rối trí và chùng bước hơn.

Ngược lại, người phụ nữ thông minh luôn ngồi xuống bàn bạc bình tĩnh, cùng tìm ra những bước đi chắc chắn và động viên tinh thần của người đàn ông để họ thêm vững tin theo đuổi mục tiêu của mình.

4/ Trong công việc:

Phụ nữ nhạy cảm chỉ chăm chú làm công việc của mình được giao, không bao giờ lơ là và không để bản thân mắc sai lầm.

Còn đối với phụ nữ không ngoan luôn tự tạo ra một bầu không khí vui vẻ, thoải mái trong khi làm việc. Điều này không chỉ giúp bản thân họ vui vẻ mà còn giúp mọi người xung quanh cảm thấy thoải mái và lạc quan hơn.

5. Với mối quan hệ họ hàng:

Một phụ nữ nhạy cảm cho rằng phải luôn cố gắng không để bản thân bị ảnh hưởng bởi mẹ chồng, khẳng định sự độc lập, rõ ràng quan điểm giữa bố mẹ hai bên và cô ấy, sẽ mạnh mẽ phản đối những lời khuyên của bố mẹ.

Bạn là mẫu người phụ nữ nhạy cảm hay thông minh? Bạn là mẫu người phụ nữ nhạy cảm hay thông minh?

Một người phụ nữ khôn ngoan sẽ luôn đồng ý lắng nghe những gì bố mẹ nói một cách trân trọng và lịch sự. Nhưng sau đó, cô ấy sẽ “chắt lọc” những thông tin hữu ích và làm theo.

Với 5 dấu hiệu trên, bạn đã nhận ra mình là phụ nữ thông minh hay phụ nữ nhạy cảm chưa nào?

Theo Tinsao