Bàng hoàng với clip món chân gà rút xương được sơ chế bằng miệng

Trên khắp các đường phố, người ta vẫn thường bắt gặp các quán xá đông đúc được yêu thích với món chân gà rút xương – món ăn mà ai ai cũng muốn được nếm thử một lần hương vị đặc sản này.

Bàng hoàng với clip món chân gà rút xương được sơ chế bằng miệng Bàng hoàng với clip món chân gà rút xương được sơ chế bằng miệng

Chân gà rút xương có rất nhiều cách chế biến khác nhau như chân gà rút xương sả ớt, nộm chân gà, chân gà rút xương ngâm giấm với vị chua chua ngọt ngọt lại thêm giòn dai hấp dẫn khó có thể chối từ.

Nhưng mới đây trên mạng xã hội lại xuất hiện một clip quay lại quá trình làm sạch, rút xương khiến dân mạng không khỏi lo lắng, không ngờ được những chiếc chân gà đã trở thành món khoái khẩu của nhiều người lại được làm như thế này.

Theo dân mạng truyền tin thì clip này là của người Thái Lan – nơi mà người dân rất ưa chuộng món chân gà rút xương. Trong clip là hình ảnh những người ngồi đối diện nhau đang liên tục dùng miệng để làm sạch lớp màng, rút móng chân gà và rút xương ra khỏi phần thịt. Từ phong thái làm nhanh nhẹn và chính xác có thể thấy công việc này đã được họ làm từ lâu.

Bàng hoàng với clip món chân gà rút xương được sơ chế bằng miệng Bàng hoàng với clip món chân gà rút xương được sơ chế bằng miệng

Ngay sau khi clip được đăng tải, người dân Việt coi xong đã cảm thấy nổi da gà vì cách làm quá mất vệ sinh. Dù chưa có thông tin chính xác về đoạn clip nhưng có thể thấy cảnh tượng này đã khiến cho những ai đang yêu thích món chân gà rút xương cũng muốn từ bỏ ngay lập tức.

Theo Tinsao