Bàng hoàng vụ nữ sinh lớp 12 nghi bị cưỡng hiếp dẫn đến tự tử

Liên quan đến vụ việc nữ sinh lớp 12 tự tử, ngày 18/4, công an tỉnh Bắc Ninh đang tạm giữ Vũ Văn Hiếu (SN 1995, ở thôn Đồng Ngư, xã Ngũ Thái, Thuận Thành, Bắc Ninh) để điều tra về hành vi hiếp dâm.

Mới đây, trao đổi với báo Đất Việt, ông Nguyễn Văn Hiến – Chủ tịch UBND xã Hà Mãn, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh) đã chia sẻ thêm những thông tin trước khi nữ sinh Nguyễn Thị V.A (SN 2001, trú tại xã Hà Mãn) làm việc dại dột.

V.A và đối tượng Vũ Văn Hiếu.

V.A và đối tượng Vũ Văn Hiếu.

Ông Hiến cho biết, trước khi tự tử, V.A và bạn trai Nguyễn Văn Q. (SN 1997, thôn Công Hà, xã Hà Mãn) đã nói chuyện với nhau rất nhiều. Theo đó, sau khi đón V.A từ nhà nghỉ,  Q. đã chở V.A về nhà riêng, sau đó cả 2 nói chuyện với nhau đến sáng.

“Tất cả có 400 tin nhắn. Nội dung cuộc nói chuyện xung quanh việc nữ sinh giải thích với bạn trai việc mình bị cưỡng ép nhưng người bạn trai không tin sự việc như lời V.A nói.

Q. cho rằng, nếu không muốn thì không ai ép vào nhà nghỉ được. V.A cũng có thể nhảy xuống xe lúc trên đường đi.

Đến sáng, Q. nói mệt và muốn đi ngủ nhưng V.A nói muốn tự tử. Nữ sinh này còn nhắn cho một số người bạn rằng, bị cưỡng bức và cảm thấy xấu hổ nên sẽ tự tử“, ông Hiến trả lời trên báo này.

Tuy nhiên, khi Q. và 2 người bạn chạy đến cầu Hồ (thị trấn Hồ) để ngăn cản nữ sinh nhưng đã tất cả đã muộn.

V.A được đánh giá là cô gái xinh đẹp.

V.A được đánh giá là cô gái xinh đẹp.

Trước đó, như báo Lao động thông tin, trong ngày 14/4, nữ sinh V.A đăng tải nhiều dòng trạng thái trên trang cá nhân Facebook, than thở chuyện tình cảm, sự tin tưởng trong tình yêu. Cụ thể:

Lúc 1h05 sáng, cô gái trẻ viết: “Chúng ta đã từng vui cùng nhau, buồn cùng nhau nhưng cuối cùng không ai hiểu được nhau”.

Lúc hơn 13h chiều 14/4, V.A viết: “Tôi ghét cái tính nhạy cảm của bản thân, chỉ vì một lời nói của người ta mà suy nghĩ mấy ngày liền”.

Lúc 14h chiều 14/4, V.A đăng trạng thái: “Anh ta không tin lời tôi nói”.

Như thông tin đã đưa trước đó, chiều 14/4 nữ sinh V.A. đi ăn hội với bạn tại thôn Tư Thế, xã Trí Quả, huyện Thuận Thành, sau đó bị đối tượng Vũ Văn Hiếu đưa vào nhà nghỉ B.H. (thuộc xã Xuân Lâm, Thuận Thành, Bắc Ninh) và có hành vi h.iếp dâm.

Xem thêm:

Bước đầu, tại cơ quan công an, Hiếu khai sau khi chơi hội làng đã rủ V.A đi uống nước và được nữ sinh này đồng ý. Tuy nhiên, sau khi nói chuyện, Hiếu đã chở thẳng V.A vào nhà nghỉ B.H. Tại đây, Hiếu đã có hành vi sờ soạng, kéo quần áo V.A để thực hiện hành vi giao cấu. Tuy nhiên, V.A không đồng ý, chống cự nên Hiếu chưa thực hiện được mục đích của mình.

Nhà nghỉ nơi V.A bị Hiếu đưa vào.

Nhà nghỉ nơi V.A bị Hiếu đưa vào.

Lúc này, nữ sinh cũng đã nhắn tin cho bạn trai là Nguyễn Văn Q. (SN 1997, ở xã Hà Mãn) đến cứu. Nhận tin nhắn của V.A, Q. và 2 người bạn nữa đi xe máy đến nhà nghỉ. Cùng lúc V.A chống cự khóc to nên Hiếu đã đi ra khỏi phòng vì vậy trong phòng lúc này chỉ còn V.A quần áo xộc xệch đang ngồi khóc.

Q. đưa V.A về nhà, tối ngày 14/4, V.A nhắn cho bạn trai rất khuya về việc mình bị cưỡng hiếp nhưng Q. không tin.

Sau đó, cô gái này nhắn cho hai người bạn với nội dung sẽ đi tự tử tại cầu Hồ vào sáng hôm sau. Đồng thời, nhắn tin cho Q. đến vớt xác mình. Nhận được tin nhắn như vậy, sáng sớm 15/4, bạn của V.A chạy ra cầu thì nữ sinh này nhảy xuống dòng nước xiết để tự tử. Hai người đã lao xuống cứu nhưng bất thành.

Theo Tin Sao