Bảo Anh chính thức khẳng định tin đồn con giáp thứ 13

Sau những tin đồn không hay về người thứ ba xen giữa cuộc tình ngỡ như cổ tích của Phạm Quỳnh Anh và đạo diễn Quang Huy, thì hôm nay Bảo Anh đã chính thức lên tiếng.

Thời gian vừa qua, sự quan tâm của cộng đồng mạng đều đổ dồn về cuộc hôn nhân của Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy đổ vỡ, và chính thức đường ai nấy đi sau nhiều năm gắn bó. Và đã xuất hiện rất nhiều tin đồn nữ ca sĩ Bảo Anh là nguyên nhân gây ra cuộc tan vỡ đó.

Người thứ ba – Bảo Anh bị cư dân mạng chỉ trích vì cho rằng cô đã cặp kè với đạo diễn Quang Huy, là người phá hoại gia đình người khác. Sau những tin đồn thất thiệt đó cô không lên tiếng chỉ lẳng lặng thuê luật sư để lấy lại danh dự cho mình. Nhưng mọi tin đồn tưởng chừng như là sự thật, vì Bảo Anh dù bị công kích như thế nào cũng không lên tiếng để bảo vệ bản thân.

Bảo Anh chính thức khẳng định tin đồn con giáp thứ 13
Bảo Anh đính chính sự thật về tin đồn ảnh hưởng đến cô và gia đình cô

Cho đến hôm nay, Bảo Anh đợi chuyện gia đình Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy giải quyết xong , thì cô lên tiếng khẳng định mọi tin đồn là sự vu khống, hạ thấp danh dự của cô và ảnh hưởng đến gia đình cô rất nhiều. Cô rất mệt mỏi và muốn được giải bày cho mọi người biết cô không phải người thứ ba “như lời đồn”.

Bảo Anh đã chia sẻ : “Gửi những người đang quan tâm, yêu thương Bảo Anh. Và cả những người có cái nhìn không đúng về những tin đồn liên quan đến Bảo Anh. Trước giờ Bảo Anh không lên tiếng vì nghĩ rằng trong cuộc sống ai cũng từng vướng phải những tin đồn thất thiệt huống chi là nghệ sĩ, và im lặng là cách Bảo Anh chọn để đáp trả với những điều không thuộc về mình. Nhưng riêng chuyện này có vẻ như không nói không được.

Suốt thời gian qua, Bảo Anh và quan trọng hơn là gia đình của mình thật sự đã quá mệt mỏi khi phải nhận những lời vu khống, miệt thị từ một sự việc trên trời rớt xuống.

Bảo Anh chính thức khẳng định tin đồn con giáp thứ 13

Bảo Anh chính thức khẳng định tin đồn con giáp thứ 13
Bảo Anh chia sẻ ý kiến của mình khi bị lôi vào cuộc , là người thứ ba làm ảnh hưởng dia đinh Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy

Thứ 1: Sao các bạn khẳng định Bảo Anh là nguyên nhân gây ra sự tan vỡ của gia đình anh Quang Huy và chị Phạm Quỳnh Anh? Rồi chị Quỳnh Anh đánh ghen, có clip có bằng chứng các kiểu, vậy cho Bảo Anh xin bằng chứng đi! Bảo Anh cũng muốn xem bằng chứng ra sao mà lại bị các anti-fans miệt thị, xúc phạm mình như thế.

Qua status này, Bảo Anh muốn nói với mọi người rằng, không phải Bảo Anh sợ không dám lên tiếng, vì mình chẳng làm gì sai để mà phải sợ cả, thời gian qua Bảo Anh im lặng vì nghĩ rằng tin đồn không có thật thì rồi nó cũng sẽ qua đi. Nhưng có lẽ phải nói một lần để bảo vệ danh dự cho bản thân và gia đình.

Thứ 2: Về phía anh Nguyễn Quang Huy và chị Phạm Quỳnh Anh. Thật bất tiện khi nhắc đến anh chị thế này, vì đơn giản em nghĩ anh chị chưa bao giờ nhắc đến tên em thì không có lý do gì em phải lên tiếng. Quan trọng hơn vì nó chỉ là tin đồn! Tuy nhiên thời gian qua mọi chuyện đã đi quá xa, ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý, hình ảnh của em và cả gia đình em. Vì đã từng hợp tác làm việc với công ty anh chị và cũng chẳng có mâu thuẫn gì với gia đình anh chị nên em hiểu trong suốt thời gian qua anh chị cũng mệt mỏi vì chuyện gia đình nên cũng không muốn lên tiếng. Nhưng nay chuyện gia đình anh chị đã giải quyết xong, em cũng xin phép post đoạn tin nhắn này lên để khán giả hiểu rõ và kết thúc câu chuyện sai sự thật này tại đây. ”

Bảo Anh cũng đã xin phép đăng tải đoạn tin nhắn của cô và đàn chị Phạm Quỳnh Anh, cô gửi cho đàn đàn chị của mình về tin đồn người thứ ba chen giữa hạnh phúc của Phạm Quỳnh Anh, thì giọng ca ” Tất cả sẽ thay em ” đáp lại là ” Ở đâu ra thế ? “, ” Đểu thế ” , cho thấy tất cả tin đồn đều vô căn cứ và vu khống cô.

Bảo Anh chính thức khẳng định tin đồn con giáp thứ 13
Đoạn tin nhắn Bảo Anh gửi cho Phạm Quỳnh Anh, chứng tỏ mình vô tội

Suốt gần 1 tháng qua Bảo Anh bị ảnh hưởng đến tâm lý, hình ảnh của nữ ca sĩ và gia đình cô, khiến cô buộc phải lên tiếng để bảo vệ gia đình mình.

Mong mọi chuyện sẽ như những gì Bảo Anh nói , để cô được trở về bên vòng tay ấm áp của Hồ Quang Hiếu người yêu cũ của cô. Và chúc cho Phạm Quỳnh Anh luôn có thật nhiều sức khỏe, tìm một bến đỗ mới , để tạo động lực giúp cô mạnh mẽ hơn trong cuộc sống và lo cho con của cô !

Theo Tin Sao