Bất ngờ bị đâm lúc nửa đêm, hai vợ chồng thợ sửa xe thương vong nặng

Tối muộn, anh Ba vá xe xong cho một người bạn và đóng cửa tiệm. Nhưng hai vợ chồng đã không lường được bản thân sẽ bất ngờ bị đâm lúc nửa đêm bởi chính người bạn này.

Cuộc gọi nhờ vá xe lúc tối muộn

Sáng ngày 12/1, tại huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang, người dân đang xôn xao vụ án bị đâm lúc nửa đêm gây ra thương vong cho hai vợ chồng thợ sửa xe. Hiện công an khu vực đang cùng các cơ quan, đơn vị có nghiệp vụ liên quan thực hiện phối hợp điều tra hiện trường và truy bắt đối tượng dùng vật nhọn sát hại đôi vợ chồng.

Theo thông tin được biết, nạn nhân là anh Nguyễn Văn Ba (sn 1977, ngụ xã Nhị Bình, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) hành nghề sửa vá xe cùng vợ là chị Nguyễn Thị Kim Liên (sn 1979).

Bất ngờ bị đâm lúc nửa đêm, hai vợ chồng thợ sửa xe thương vong nặng Bất ngờ bị đâm lúc nửa đêm, hai vợ chồng thợ sửa xe thương vong nặng

Khoảng 22h50 ngày 11/1, anh Ba nhận được cuộc gọi từ bạn thân mình là anh Lê Văn Hậu (32 tuổi, ngụ xã Long Hưng). Hậu nhờ anh Ba đem đồ sửa xe đến chỗ mình vá giùm ruột xe bị bể. Nhưng do tối muộn với đang mệt mỏi, anh Ba nói bạn đem xe đến tiệm của anh trên QL1 rồi tự vá.

Lúc này, khi Hậu đến thì anh Ba vào nhà để nghỉ cho bạn mình tự vá. Sửa xong, người này dẫn xe ra về, chị Liên – vợ anh Ba ra đóng cửa tiệm. Hai vợ chồng không bao giờ lường được mình sẽ bị đâm lúc nửa đêm bởi chính người này.

Hai vợ chồng bị đâm lúc nửa đêm gây ra thương vong nặng

Bất ngờ bị đâm lúc nửa đêm, hai vợ chồng thợ sửa xe thương vong nặng Bất ngờ bị đâm lúc nửa đêm, hai vợ chồng thợ sửa xe thương vong nặng

Tưởng chừng đã được nghỉ ngơi thì chị Liên nghe tiếng gọi cửa, ra xem thì thấy anh Hậu quay lại vì cho rằng cây đinh vẫn còn trong vỏ và nhờ chị Liên cho vào để sửa lại.

Lúc này, khi chị Liên mở cửa thì bất ngờ Hậu dồn chị Liên vào vách tiệm rồi dùng hung khí là vật nhọn đâm liên tiếp khiến chị Liên bị trọng thương. Bị đâm lúc nửa đêm và hoảng hốt trước cơn điên của Hậu, chị Liên lập tức vùng thoát bỏ chạy sang dãy nhà trọ sát vách, tri hô rồi ngã gục trên vũng máu tại đây.

Bất ngờ bị đâm lúc nửa đêm, hai vợ chồng thợ sửa xe thương vong nặng Bất ngờ bị đâm lúc nửa đêm, hai vợ chồng thợ sửa xe thương vong nặng

Anh Ba do không thấy vợ vào lại nghe tiếng hô hoán nên chạy ra xem sự tình cũng bị hung thủ dùng vật nhọn sát hại. Các nhát đâm liên tiếp đã khiến anh Ba gục ngã tại chỗ. Còn hung thủ sau khi hành sự đã lập tức chạy trốn khỏi hiện trường.

Nạn nhân được người dân nhanh chóng đưa đi cấp cứu, nhưng không may đến rạng sáng 12/1 do thương tích quá nặng nên anh Ba đã không qua khỏi. Còn chị Liên thì hiện đã qua được con nguy kịch.

Hiện vụ việc bị đâm lúc nửa đêm này vẫn đang được Công an tỉnh Tiền Giang phối hợp với Công An huyệnh Châu Thành tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Tinsao