Bất ngờ khi Hoài Linh cùng con trai làm điều này trong buổi tiệc sinh nhật…

Sau những ngày tháng vất vả, nghệ sỹ Hoài Linh đã có những giây phút ấm áp và hạnh phúc bên chính con trai của danh hài- Thành Vinh.

Bất ngờ khi Hoài Linh cùng con trai làm điều này trong buổi tiệc sinh nhật...

Thành Vinh viết: “Chuyện hôm qua giờ mới kể. Về đây chủ yếu chỉ là vậy. Thấy nụ cười ấy là vui rồi. Đi đâu vui mấy đi nữa cũng không bằng ở nhà. Happy birthday dad (Tạm dịch: Chúc mừng sinh nhật ba)”.

Thành Vinh trước đây đã được cư dân mạng xã hội lan truyền là con trai ruột của nghệ sỹ Hoài Linh. Tuy nhiên, nghệ sỹ nổi tiếng này chưa một lần xác nhận thông tin đó. Gần đây, một nguồn tin đã xác nhận, chàng trai sinh năm 1990 chính là con trai ruột của danh hài.

Võ Lê Thành Vinh năm nay 27 tuổi hiện đang sinh sống và làm việc tại Mỹ. Anh là một trong số 14 người may mắn trúng tuyển vào vị trí kỹ sư hãng hàng không của Mỹ với thành tích học tập vô cùng xuất sắc.

Bất ngờ khi Hoài Linh cùng con trai làm điều này trong buổi tiệc sinh nhật...

Những ngày qua cư dân mạng háo hức khi thấy một đoạn clip ngắn được đăng tải trên trang cá nhân của anh. Trong đoạn clip là hình ảnh nghệ sỹ hài Hoài Linh trong trạng thái “đầu bù tóc rối”, cởi trân đắp chăn đang thổi nến sinh nhật với một gương mặt vô cùng hạnh phúc.

Bất ngờ khi Hoài Linh cùng con trai làm điều này trong buổi tiệc sinh nhật...

Nghệ sỹ Hoài Linh luôn là người mang lại nhiều tiếng cười và cảm xúc cho khán giả, nhưng cũng là người khá kín tiếng trong chuyện đời tư của mình. Chính vì vậy, những giây phút vui vẻ bên con trai gây sự chú ý cực kì mạnh mẽ đến mọi người, đặc biệt những người yêu thương anh.

Theo Tinsao