Bất ngờ trước vẻ bề ngoài của cha đẻ siêu phẩm Người âm phủ

Cha đẻ của siêu phẩm Người âm phủ là một nam tác giả có tuổi đời còn khá trẻ, ngoại hình điển trai và hiện nay đang là sinh viên của một trường Đại học danh tiếng tại Hà Nội.

Bất ngờ trước vẻ bề ngoài của cha đẻ siêu phẩm Người âm phủ

Mặc dù sau khi Người âm phủ đang được khá nhiều bạn nữ yêu mến và mê như điếu đổ, nhưng chính tác giả lại tiết lộ rằng đã từng thất bại khi tỏ tình với crush của mình.

“Chẳng phải là Xuân Diệu, anh cũng biết làm thơ vì trong đầu anh toàn là thương với nhớ”; “Em có yêu bản thân mình không? Nếu có làm tình địch với anh nhé”; “Nhà em có sao em không ở mà đi chuyển hộ khẩu vào trái tim anh?; “Nhà em có bán rượu không/ Mà nói chuyện với em sao anh say quá/ Dừng lại nhanh, cười thêm cái nữa là tim anh đứt phanh“…

Những ca từ này thời gian gần đây đang được giới trẻ chia sẻ rần rần. Chẳng ngoa khi nói rằng, tác giả bản rap “Người âm phủ” đang gợi ý cho nhiều người những lời “thả thính” cực chất để hạ gục crush.

Ra đời không lâu, ca khúc này đã tạo nên hiệu ứng rất lớn. Bằng chứng là nó đã được cả MC Khánh Vy và hotgirl Linh Ka cùng cover lại. Chỉ sau 5 ngày, trên trang cá nhân của Khánh Vy, MV cover đã khiến hàng triệu fan sục sôi, nhận về lượng view khủng với hơn 2 triệu lượt xem cùng 150.000 bình luận

Bất ngờ trước vẻ bề ngoài của cha đẻ siêu phẩm Người âm phủ

Sau 2 siêu phẩm cover hút view của hotteen Hà Nội, nhiều người nhanh chóng “lục tìm” bản hát gốc cũng như thông tin về tác giả. Bất ngờ hơn là khi nghe bản gốc, nhiều người thậm chí còn “lụi tim” hơn cả bản Khánh Vy cover bởi với chất giọng nam trầm ấm của tác giả khiến nhiều cô gái tưởng như đang nghe toàn lời đường mật ngọt rót vào tai.

Bài hát này được mình thực hiện trong khoảng 30 phút và viết cách đây khá lâu rồi. Thời gian gần đây mình mới hoàn thiện lời bài hát và gửi tới mọi người. Thật bất ngờ lại nhận về nhiều sự quan tâm như vậy“, chủ nhân ca khúc chia sẻ.

Chàng trai 21 tuổi chia sẻ, ca khúc ra đời trong một hoàn cảnh khá đặt biệt. Đó là bài hát anh viết tặng một cô gái đang cảm mến nhưng không được đáp lại.

“Hồi đó mình có “crush” một bạn, thích lắm nhưng bạn ấy không thích lại nên viết bài này tặng. Bạn khá đặc biệt, nói chuyện với mình hợp lắm. Bạn ấy còn chê bai mình là rap chán, rồi chê xấu trai quá. Lúc đó mình cũng buồn nhưng thực sự nghe bạn ấy chê cũng quen rồi nên dần dần cân bằng trở lại”, nam sinh tiết lộ.

Tác giả trẻ cũng tiết lộ, lời bài hát đều do cậu bạn tự nghĩ  ra để tặng crush. “Trong bài hát có câu “người âm phủ ngày ngủ đêm bay” thấy khá hay nên mình quyết định lấy ‘Người âm phủ’ để đặt tên luôn”, Quang Nam thẳng thắn nói.

Bất ngờ trước vẻ bề ngoài của cha đẻ siêu phẩm Người âm phủ

Cho dù là như thế nào thì Người âm phủ vẫn luôn để lại dấu ấn đặc biệt không chỉ với giới trẻ mà còn có thể giúp bạn dễ dàng tỏ tình với crush của mình nữa.

Theo Tin sao