Bé 5 tháng tuổi sống sót một cách thần kỳ dù bị chôn 9 tiếng trong rừng

Các quan chức Mỹ vừa cho biết vừa phát hiện ra một bé trai 5 tháng tuổi được tìm thấy sau 9 tiếng bị chôn trong rừng Montana. Nhưng điều kì diệu đó chính là em bé vẫn sống sót một cách “thần kì”.

Sự việc được phát hiện vào hôm 7/7 khi mọi người ở khu vực suối nước nóng Lolo, cách Missoula khoảng 56 km gọi điện thông báo cho chính quyền địa phương rằng, Francis Carlton Crowley, 32 tuổi, đang có “hành động kỳ lạ” và có một khẩu súng. Khi đại diện chính quyền tới hiện trường, họ đã bắt Crowley do liên quan đến sự việc một cậu bé 5 tháng tuổi đã bị mất tích hàng giờ liền.

Bé 5 tháng tuổi sống sót một cách thần kỳ dù bị chôn 9 tiếng trong rừng Bé 5 tháng tuổi sống sót một cách thần kỳ dù bị chôn 9 tiếng trong rừng

Các nhà chức trách tại đây cho biết Crowley dường như đã say khướt và không còn biết gì, và hắn ta đã tiết lộ rằng đã chôn cất ở đâu đó trên núi. Một cuộc điều tra và tìm kiếm đã được thành lập do Văn phòng Cảnh sát trưởng Missoula, Cục Lâm nghiệp Mỹ, Cục Quản lý Đất đai và Tuần tra Cao tốc Montana tiến hành.

Văn phòng cảnh sát trưởng cho biết: “Sau hơn 6 giờ đi bộ tìm kiếm, một người nghe thấy tiếng khóc yếu ớt của một em bé. Anh ta nghe theo âm thanh và tìm thấy đứa bé vẫn còn sống, mặt úp xuống, bị chôn dưới một đống que gỗ và mảnh vụn”.

Bé 5 tháng tuổi sống sót một cách thần kỳ dù bị chôn 9 tiếng trong rừng Bé 5 tháng tuổi sống sót một cách thần kỳ dù bị chôn 9 tiếng trong rừng

Các quan chức cho biết, cậu bé chỉ mặc bộ áo liền quần ướt và bẩn thỉu trong thời tiết 46 độ trong ít nhất 9 tiếng đồng hồ. Cậu bé đã được đưa vào bệnh viện và hiện đang trong tình trạng sức khỏe tốt.

Văn phòng Cảnh sát trưởng Missoula ra thông báo sau khi phát hiện bé trai còn sống: “Đối với tất cả mọi người ở văn phòng cảnh sát, chúng tôi gọi đó là một phép màu”.

Theo Tin sao