Bí mật phòng the chị em phụ nữ cần biết để giữ gìn hạnh phúc lứa đôi

Bí mật phòng the là chuyện không chỉ các đấng mày râu mà chị em phụ nữ cũng cần quan tâm để đảm bảo hạnh phúc của cặp đôi được bền lâu.

Đa số mọi người đều cho rằng phụ nữ là người cần được nâng niu chiều chuộng trong chuyện chăn gối nhưng thực sự nam giới cũng muốn được nghe những lời khen ngợi khi “yêu”. Vì vậy phụ nữ cần nắm những bí mật phòng the sau đây để cả hai đều được thăng hoa.

Bí mật phòng the chị em phụ nữ cần biết để giữ gìn hạnh phúc lứa đôi

Nói những lời khen ngợi lúc ân ái

Để chàng tự tin hơn khi quan hệ vợ chồng, phụ nữ nên dành cho đối phương những câu nói ngọt ngào. Đó chính là chất xúc tác để tạo ra sự hưng phấn. Sẽ thật ngạc nhiên khi những lời đường mật của bạn lại có tác dụng đến vậy.

Kích thích các điểm nhạy cảm

Không chỉ có một vùng “trung tâm” mà các vị trí nhạy cảm khác như ngực, gương mặt và đùi nam giới cũng mong muốn được người phụ nữ chạm tới. Tuy rất ít đàn ông có thể thẳng thắn chia sẻ chuyện này với nhưng họ luôn ước đối phương có thể tinh tế nhận ra.

Bí mật phòng the chị em phụ nữ cần biết để giữ gìn hạnh phúc lứa đôi

Đàn ông thích nói chuyện trong lúc hai người hòa nhịp

Việc nói chuyện lúc “yêu” khiến các chàng cảm thấy được kích thích nhiều hơn. Bạn có thể nói mọi vấn đề trên trời dưới đất nhưng nên tránh những câu chuyện gây mất cảm xúc cho cả hai như chuyện tiền bạc, những xung đột trong quá khứ, hay những căng thẳng ở công ty… Hãy bắt đầu bằng việc khen ngợi những ưu điểm của chồng và nói những lời yêu thương.

Đàn ông cần “chuyện ấy” vì mục đích tốt

Với bản chất thích được gần gũi phụ nữ, đàn ông thường bị gắn với thương hiệu “biến thái” nhưng thực sự họ muốn được gần gũi hơn với người bạn đời, muốn hai người thu ngắn khoảng cách và trở nên tình cảm hơn. Chính vì vậy, ngoài nhu cầu được thỏa mãn về thể xác với những bí mật phòng the thì vấn đề tình cảm cũng được các chàng rất xem trọng.

Bí mật phòng the chị em phụ nữ cần biết để giữ gìn hạnh phúc lứa đôi

Nếu nắm được những bí mật phòng the này, những khoảnh khắc lãng mạn của hai người sẽ thực sự trọn vẹn.

Theo Tinsao