Bí quyết chụp hình selfie đẹp trong tích tắc mà bạn không thể bỏ qua

Để có thể chụp những bức hình selfie cá nhân đẹp không chỉ đơn giản là biết cách trang điểm mà đôi khi bạn còn cần những thiết bị điện tử thông minh có tính năng sửa những khuyết điểm trên gương mặt mà trang điểm cùng không thể xoá mờ được.

Bí quyết chụp hình selfie đẹp trong tích tắc mà bạn không thể bỏ qua Bí quyết chụp hình selfie đẹp trong tích tắc mà bạn không thể bỏ qua

Nhưng vblogger cũng là những người tiếp xúc với máy ảnh, máy quay và các thiết bị điện tử nhiều chính vì vậy họ là người có nhiều kinh nghiệm nhất trong việc selfie. Cùng Tin Sao tìm hiểu bí kíp nào giúp họ đẹp thần thánh đến như vậy nhé.

Trang điểm nhanh, tạo điểm nhấn

Nếu để ý kĩ bạn sẽ thấy đa số các vblogger luôn biết cách trang điểm để che đi nhưng khuyết điểm trên gương mặt. Hoặc đơn giản khiến mình trông nổi bật hơn nhờ thay đổi màu son. Thay vì chỉ đánh những màu son nhạt nhoà thì họ sẽ sử dụng màu cam neon hay đỏ đậm để gương mặt quyến rũ có sức sống và năng động hơn

Đối với gương mặt để khắc phục những lỗi mặt góc cạnh việc tạo khối là bước khá quan trọng chỉ cần hai tone màu một tối hơn da và một sáng hơn và sau đó tán đều từ vùng thái dương xuống má. Bạn nên hóp má khi tán phấn vì làm vậy sẽ dễ định hình khuôn mặt. Tạo ra một khuôn mặt V-line trong chớp mắt không khó lắm đâu!

Bí quyết chụp hình selfie đẹp trong tích tắc mà bạn không thể bỏ qua Bí quyết chụp hình selfie đẹp trong tích tắc mà bạn không thể bỏ qua

Điệu nghệ hơn chính là cách trang điểm tạo khối cho gương mặt. Chẳng hạn, bạn có thể tạo sống mũi bằng cách dùng kem có tông tối hơn kem nền cho toàn bộ khuôn mặt để đánh 2 bên cánh mũi, sau đó dùng phấn hightlight trắng tạo điểm nhấn cho vùng chữ T và dưới cằm để trông khuôn mặt sáng hơn.

Nếu chẳng may không có đủ thời gian trang điểm, bạn hãy tìm đến các phụ kiện dễ thương như một chiếc băng đô trên tóc, hay tạo dáng chụp bằng một bông hoa hay chiếc lá.

Tận dụng các tính năng chụp hình tiên tiến

Không chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh mà bạn còn phải biết cách tận dụng những nguồn sáng hiệu qủa điều này giúp xoá mờ vết thâm quầng ở mắt hoặc làm sáng bóng làn da giúp bạn trở nên sắc sảo hơn.

Ngoài ra, hiện nay trên thị trường với chiếc điện thoại Galaxy A8 Star của Samsung hiện đang sở hữu tính năng Pro-lighting, giúp bạn tinh chỉnh ánh sáng studio chuyên nghiệp cho mỗi bức hình. Nhờ vậy, gương mặt của bạn cũng vẫn rất nổi bật và sắc sảo dù chụp trong điều kiện ánh sáng yếu.

Bí quyết chụp hình selfie đẹp trong tích tắc mà bạn không thể bỏ qua Bí quyết chụp hình selfie đẹp trong tích tắc mà bạn không thể bỏ qua

Đối với những nàng lười trang điểm, không gì kì diệu hơn một chiếc điện thoại có tích hợp tính năng Smart Beauty. Tính năng này sẽ tự động giúp nàng “trang điểm” cho đôi môi, làm mịn làn da chưa hoàn hảo, xóa bỏ các vết thâm nhăn trên mặt, mang lại cảm giác tươi tắn và tự tin.

Bên cạnh đó, Galaxy A8 Star còn tích hợp tính năng Selfie Focus để nhận diện khuôn mặt trong khung cảnh, kiểm soát độ mờ của hậu cảnh, giúp bạn có được tấm ảnh selfie chất lượng và ưng ý tức thì.

Theo Tinsao