Bộ ảnh cưới xúc động của cô cháu gái cùng ông nội bị bệnh tim

Cô cháu gái đã thực hiện bộ ảnh cưới với chính ông nội của mình. Cô thậm chí còn xúc động và nhiều lần bật khóc vì điều mà cô đang thực hiện.

Cô gái trẻ tên là Fu Xuewei, 25 tuổi, hiện sinh sống tại thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc có kế hoạch chụp một bộ ảnh cưới cùng với ông nội để lưu lại những kỉ niệm đẹp vì ông của cô hiện đã 87 tuổi và ông vừa mới trải qua quãng thời gian khó khăn trong bệnh viện vì bị đột quỵ lần thứ 2 trong cùng 1 năm.

Bộ ảnh cưới xúc động của cô cháu gái cùng ông nội bị bệnh tim

Fu Xuewei không muốn kết hôn sớm nhưng cô lại lo lắng rằng ông không thể chờ đến ngày cháu gái bước lên xe hoa, tay trong tay hạnh phúc với một người đàn ông khác. Tuổi ông đã cao và căn bệnh tim cũng làm cho sức khỏe của ông yếu dần. Fu Xuewei rất đau lòng khi nghĩ đến ngày phải xa ông. Cô đã sống cùng ông từ lúc nhỏ do cha mẹ li hôn.

Bộ ảnh cưới xúc động của cô cháu gái cùng ông nội bị bệnh tim

Cháu gái tâm sự rằng ông nội của cô là một người sống rất giản dị, cô mong con cái sau này sẽ nhớ được gương mặt hiền từ và phúc hậu của ông nên đã quyết định thực hiện bộ ảnh cưới.

Bất kì ai khi nghe đến câu chuyện này cũng đều cảm động, nhiều người đã bình luận động viên và dành nhiều lời chúc. Hi vọng rằng phép nhiệm màu sẽ hồi phục sức khỏe cho ông để ông có thể sống lâu hơn nữa bên cô cháu gái.

Bộ ảnh cưới xúc động của cô cháu gái cùng ông nội bị bệnh tim Bộ ảnh cưới xúc động của cô cháu gái cùng ông nội bị bệnh tim Bộ ảnh cưới xúc động của cô cháu gái cùng ông nội bị bệnh tim Bộ ảnh cưới xúc động của cô cháu gái cùng ông nội bị bệnh tim Bộ ảnh cưới xúc động của cô cháu gái cùng ông nội bị bệnh tim

Theo Tinsao