Bóc mẽ những chiêu thả thính mà con gái rất hay sử dụng

Đừng làm tưởng chỉ có con trai mới biết thả thính, chị em nhà ta cũng có những chiêu thả thính vô cùng lợi hại, mà các chàng đổ lúc nào cũng không hề hay biết.

1/Ánh mắt bẽn lẽn

Việc giao tiếp bằng ánh mắt là vô cùng quan trọng trong một nói chuyện, vì chúng có tác dụng sản xuất ra oxytocin. Đây là hoocmon chi phối não bộ trong quá trình liên quan đến tình cảm và đặc biệt là trong tình yêu đôi lứa. Vì vậy, khi nhìn vào đôi mắt của nàng, các chàng hãy cẩn thận vì đây cũng là một chiêu thả thính vô cùng lợi hại đấy.

Bóc mẽ những chiêu thả thính mà con gái rất hay sử dụng Bóc mẽ những chiêu thả thính mà con gái rất hay sử dụng

Một gợi ý, khi một cô gái thích bạn ánh mắt của cô ấy sẽ e thẹn, bẽn lẽn và ngược lại nếu không thích thì ánh mắt cô ấy chẳng có gì đặc biệt.

2/ Dáng ngồi đặc biệt

Đối với những cô gái khi đã thích một ai đó, thường muốn mình hoàn hảo trong mắt người ấy. Cho nên một dáng ngồi thẳng người để khoe vòng 1 quyến rũ hay hóp bụng lại để thấy thân hình thon gọn cũng là một chiêu thả thính rất tuyệt vời. Nhưng các chàng trai phải là người cực kì tinh ý mới thấy được những điều đó.

Bóc mẽ những chiêu thả thính mà con gái rất hay sử dụng Bóc mẽ những chiêu thả thính mà con gái rất hay sử dụng

Tuy nhiên, có một dấu hiệu dễ nhận thấy nhất đó chính là trong suốt buổi nói chuyện hay đi dạo cô ấy cố gắng xoay người về phía bạn, đó chính là dấu hiệu cô ấy hứng thú với bạn. Hay thậm chí khi ngồi cô ấy vắt chéo chân và mũi giày vẫn hướng về bạn đó cũng là một tín hiệu ngầm.

3/Ngồi gần bạn hơn và hay chỉnh trang phục, phụ kiện

Theo các nhà tâm lý học chứng minh, thì khoảng cách mà con gái cảm thấy giữ được an toàn là trong vòng bán kính 60cm. Nếu chàng trai tiến đến gần khoảng này, mà cô gái vẫn ngồi yên thì có nghĩa là cô ấy đã chịu bạn rồi đấy. Còn nếu cô ấy tự chủ động lùi ra xa nghĩa là cô ấy đang bật đèn đỏ với bạn. Vì vậy, bạn phải cố gắng hơn nữa.

Bóc mẽ những chiêu thả thính mà con gái rất hay sử dụng Bóc mẽ những chiêu thả thính mà con gái rất hay sử dụng

Ngoài ra, trong suốt buổi nói chuyện, nếu bạn thấy cô ấy liên tục chỉnh trang phục, phụ kiện nghĩa là cô ấy đang lo lắng. Và hành động này giúp cô ấy lấy lại tự tin để trở nên xinh đẹp hơn và tiếp tục chiêu “thả thính” bạn.

Nếu thấy con gái có những biểu hiện này thì hãy tỏ tình ngay với cô ấy đi, vì chiêu thả thính này là để che giấu cảm xúc “tình trong như đã mặt ngoài còn e” đấy!

Theo Tinsao