Bóng đá Việt Nam lên màn ảnh rộng đầy kịch tính và ấn tượng !!!

Bộ phim điện ảnh “11 niềm hi vọng” với nội dung về đội tuyển bóng đá Việt Nam vừa tung ra trailer đầu tiên. Đặc biệt trong đó có sự góp mặt của hai cầu thủ nổi tiếng là Lê Hồng Đức và Hồng Sơn.

“11 niềm hi vọng” là một bộ phim tâm lý, hành động lấy cảm hứng từ những khoảnh khắc trên sân bóng đầy ấn tượng. Bên cạnh đó là những khúc mắc và tranh đấu trong cuộc sống thường nhật để mỗi người đạt được mục đích theo cách của riêng mình. 11 chàng trai, 11 tính cách khác nhau nhưng cùng chung một tình yêu mãnh liệt với bóng đá và niềm tự hào khi được khoác trên mình màu cờ sắc áo của Tổ quốc đã đem về những thành công vang dội.

Bóng đá Việt Nam lên màn ảnh rộng đầy kịch tính và ấn tượng !!! Bóng đá Việt Nam lên màn ảnh rộng đầy kịch tính và ấn tượng !!!

Bộ phim quy tụ dàn diễn viên với khả năng biến đấu linh hoạt trong mỗi cảnh diễn: Nhan Phúc Vinh, Hoàng Phi, Hiếu Nguyễn, Hùng Chilhyun, Lâm Minh Thắng, Rima Thanh Vy, Thanh Tú cùng NSƯT Công Ninh, NSƯT Võ Hoài Nam và diễn viên Trọng Hải. Đặc biệt hơn bộ phim còn có sự tham gia của những cầu thủ nổi tiếng trong làng bóng đá Việt Nam là Nguyễn Hồng Sơn, Lê Huỳnh Đức và Phan Văn Tài Em.

Trước khi bấm máy quay, tất cả các diễn viên đều phải trải qua quá trình tập luyện một cách bài bản về bóng đá để chuẩn bị tốt nhất cho vai diễn.

Bóng đá Việt Nam lên màn ảnh rộng đầy kịch tính và ấn tượng !!! Bóng đá Việt Nam lên màn ảnh rộng đầy kịch tính và ấn tượng !!!

Bộ phim dự kiến sẽ khởi chiếu vào ngày 11.5.2018. Với sự đầu tư hoành tráng và đầy tính chuyên nghiệp, hứa hẹn đây sẽ là tác phẩm điện ảnh về bóng đá Việt Nam làm khuynh đảo các phòng vé và đọng lại những ý nghĩa sâu sắc trong lòng người xem.

Theo Tinsao