Brad Pitt khiến Angelina Jolie nổi giận vì không cho con đóng phim

Năm 2014, trong bộ phim Maleficent phần 1, Angelina Jolie đã từng cho cô con gái út Vivienne đóng vai công chúa Aurora ngày bé. 

Ngoài ra, hai người con nuôi là Pax Thiên và Zahara cũng góp mặt trong một cảnh phim trong vai hoàng tử, công chúa của những vương quốc láng giềng đến dự lễ rửa tội cho công chúa Aurora.

Brad Pitt khiến Angelina Jolie nổi giận vì không cho con đóng phim

Hiện tại, khi đang ở London để quay bộ phim Maleficent 2 cùng Elle Fanning và Michelle Pfeiffer, Angelina Jolie muốn cho cô con gái Shiloh và cậu con trai Knox tham gia diễn xuất trong phần phim này.

Tuy nhiên Brad Pitt lại phản đối kế hoạch này của Angelina Jolie. Anh không muốn những đứa trẻ bị sử dụng như những quân tốt trên bàn cờ khi mà anh và Angelina đang trong quá trình tranh chấp pháp lý về quyền nuôi con. Theo thỏa thuận ly hôn, Angelina không thể tự ý cho các con đóng phim nếu bố của bọn trẻ không đồng ý. Và điều này đã khiến cô rất bực mình.

Brad Pitt khiến Angelina Jolie nổi giận vì không cho con đóng phim

Cả 6 người con hiện ở London trong thời gian Angelina Jolie đóng Maleficent 2. Theo nhiều nguồn tin, kế hoạch là các con sẽ ở London với Angelina Jolie trong 2 tuần trước khi trở lại với Brad Pitt nhưng không hiểu vì lý do gì mà cô đã thay đổi kế hoạch này. Phía Pitt được cho là rất phẫn nộ với hành động này và thậm chí, có người còn bắt gặp anh xuất hiện ở London gần nơi vợ cũ quay phim. Có vẻ Brad Pitt rất nôn nóng được gặp các con của mình

Gần đây, trên mạng rò rỉ thông tin về việc tòa án yêu cầu Angelina Jolie để Brad Pitt tiếp xúc với lũ trẻ nhiều hơn trong thời gian cô quay phim ở Anh quốc. Nếu không thực hiện theo yêu cầu, cô có thể bị mất quyền nuôi con. Ngoài ra, tòa án cũng sắp xếp lịch trình cụ thể những ngày Brad có thể gặp các con. Ngày 8/6 – 17/6, Brad được gặp gỡ 1-2 đứa trẻ trong 4 tiếng với sự hiện diện của một bác sĩ tâm lý. Anh cũng được gặp gỡ các con trong những ngày 27/6 – 1/7, 8/7 – 14/7, 12/7 – 29/7.

Brad Pitt khiến Angelina Jolie nổi giận vì không cho con đóng phim

Theo báo chí, mối quan hệ của Brad Pitt và Angelina Jolie hiện tại đang rất xấu, họ không thèm nhìn mặt nhau và không thể giữ phép lịch sự với nhau nữa. Trong thời gian Angelina Jolie đóng phim ở London thì tài tử 54 tuổi cũng vừa bắt đầu quay phim Once Upon a Time in Hollywood của đạo diễn Quentin Tarantino tại Los Angeles, Mỹ.

Theo Tin Sao