Câu chuyện đằng sau sự việc chia tay bạn gái vì chiếc quần ren đỏ

Chia tay bạn gái chỉ vì chiếc quần ren đỏ và kèm theo lời giải thích phi lý, chàng trai bị cư dân mạng chỉ trích thậm tệ. Bạn gái cũ của anh cũng không chịu nổi cái tính “bẩn thỉu” này.

Người ta vẫn thường nói khi đến với nhau là tình yêu không cần lý do nhưng khi đã hết yêu thì hàng tỉ thứ lí do được đưa ra. Đó có thể là do không hơp tuổi, do còn nhớ người cũ, do hoàn cảnh đẩy đưa,…nhưng hai người trong câu chuyện này chia tay vì một lí do lãng xẹt: cô gái có chiếc quần lót ren màu đỏ.

Câu chuyện đằng sau sự việc chia tay bạn gái vì chiếc quần ren đỏCâu chuyện đằng sau sự việc chia tay bạn gái vì chiếc quần ren đỏ Câu chuyện đằng sau sự việc chia tay bạn gái vì chiếc quần ren đỏ

Một loạt hình ảnh đưa chụp lại màn hình tin nhắn được đăng tải. Chàng trai sắp lấy vợ đi trần tình lí do chia tay với bạn gái cũ. Với lòng thương người như chó cắn của mình, anh ta nói rằng: “phải nói ra để em sửa đổi, không đổ vỡ với người đến sau”. Tưởng rằng cô gái đã có lỗi gì trầm trọng. Anh chàng “tốt bụng” kể lại:

Câu chuyện đằng sau sự việc chia tay bạn gái vì chiếc quần ren đỏ Câu chuyện đằng sau sự việc chia tay bạn gái vì chiếc quần ren đỏCâu chuyện đằng sau sự việc chia tay bạn gái vì chiếc quần ren đỏ Câu chuyện đằng sau sự việc chia tay bạn gái vì chiếc quần ren đỏ

“Chỉ có những đứa con gái dâm thích xem phim sex mới mặc quần lót ren thôi em. Tại sao em lại là người như vậy? Chỉ có mấy đứa đóng phim sex mới mặc quần lót ren thôi. Sao em lại biết mua quần lót ren mà mặc?”

Câu chuyện đằng sau sự việc chia tay bạn gái vì chiếc quần ren đỏ Câu chuyện đằng sau sự việc chia tay bạn gái vì chiếc quần ren đỏ

Đúng là trên đời này, chuyện gì cũng có thể xảy ra. Câu chuyện chia tay với lí do nhảm nhí mà anh ta đưa ra đã đủ để thấy được con người như vậy không xứng đáng để được lấy làm chồng.

Theo Tinsao