Chân dung của nữ sinh viên năm cuối ném con qua khe cửa sổ

Qua quá trình điều tra và xác định mẹ của cháu bé bị ném từ tầng 31 tại chung cư Linh Đàm là Đinh Thị V.A, 21 tuổi là sinh viên năm cuối của trường đại học ở Hà Nội, quê tại xã Yên Hóa, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình.

Gần đây trên mạng xã hội xuất hiện những hình ảnh cô sinh viên xinh đẹp được cho là mẹ cháu bé vụ bé sơ sinh bị rơi từ tầng 31 tử vong ở chung cư Linh Đàm tối 18/10.

Chân dung của nữ sinh viên năm cuối ném con qua khe cửa sổ
V.A là nữ sinh ngoan hiền
Chân dung của nữ sinh viên năm cuối ném con qua khe cửa sổ
Cô gái trẻ tự nhận mình là người hiền lành
Chân dung của nữ sinh viên năm cuối ném con qua khe cửa sổ
Những hình ảnh được cho là mẹ cháu bé vụ bé sơ sinh bị rơi từ tầng 31 tử vong

Khoảng 20h30 ngày 18/10 tại sân chơi giữa 2 tòa HH1 và HH2 thuộc khu chung cư HH Linh Đàm (Hoàng Mai, Hà Nội), nhiều người dân bất ngờ nghe tiếng động lớn sau đó đã bàng hoàng phát hiện thi thể một trẻ sơ sinh còn nguyên dây rốn dưới sân chung cư.

Mẹ cháu bé trên được xác định là Đinh Thị V.A (21 tuổi, quê tại xã Yên Hóa, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình). V.A. khai đang là sinh viên năm tư, Trường đại học văn hoá Hà Nội.

Trước đó, nữ sinh viên có yêu một người đàn ông tên là Sỹ quê ở Thanh Hóa. Đến tháng 4/2018, cô sinh viên trẻ phát hiện có thai. Một tháng sau đó V.A và Sỹ chia tay nhau. V.A đã yêu thêm một người đàn ông tên là Sơn. Sau khi chia tay Sơn (tháng 8-2018) V.A yêu D.

Ngày 18/10, V.A đến nhà bạn trai là Lê Ngọc D. (22 tuổi, trú tại phường Đông Hương, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa), quen được hơn một tuần để chơi và có biểu hiện đau đẻ.

Đến khoảng 20h ngày 18-10, V.A vào nhà vệ sinh để đẻ. Nữ sinh viên phát hiện con không con thở nên cho vào túi và thả qua khe cửa sổ .

Theo Tin Sao