Chàng trai bất ngờ khi bạn gái cũ viết email mời đi dự đám giỗ

Chàng trai này và bạn gái cũ đã chia tay nhau 2 tuần và block hết mọi liên lạc với nhau. Thế nhưng cô bạn gái đã đánh liều viết email mời bạn trai đến dư đám giỗ

Người ta hay nói, yêu càng lâu thì càng dễ chia tay. Mà lại còn chia tay nhau vì những lí do rất củ chuối và trẻ con nữa. Cả hai có thể nói chia tay, block hết facebook, số điện thoại…của nhau để cắt đứt mọi liên lạc. Nhưng vì đã yêu lâu, mối quan hệ cả hai vẫn còn nhiều sợi dây liên kết vô hình khác điển hình như gia đình hai bên nên chẳng thể dứt ra được. Câu chuyện tình dưới đây của bạn Nhật Trường và bạn gái là minh chứng rõ nét cho điều đó.

Chàng trai bất ngờ khi bạn gái cũ viết email mời đi dự đám giỗ Chàng trai bất ngờ khi bạn gái cũ viết email mời đi dự đám giỗ

Mới đây, trên mạng xã hội lại được chứng kiến một câu chuyện tình cực kì đáng yêu của đôi bạn trẻ. Theo đó, chàng trai trong câu chuyện và bạn gái đã chia tay và block hết mọi liên lạc với nhau. Khoảng thời gian chia tay được 2 tuần thì anh bất ngờ nhận được…email từ bạn gái cũ mời đến nhà dự đám giỗ. Cách kể chuyện hài hướng đáng yêu của anh khiến cư dân mạng cười ra nước mắt.

“Xin chào mọi người. 

Chuyện là tớ với người yêu cãi nhau sau đó chia tay block nhau được mấy tuần rồi. Hôm nay tớ đã chấp nhận là mọi chuyện đã kết thúc rồi thì vừa đi làm về nhận được cái tin nhắn trên Zalo bảo tớ vào check mail và lòi ra cái của nợ nà. Mấy hôm nay tớ buồn đêm nào tớ cũng nhậu muốn loét gan rồi, hôm nay chắc tớ chưa rep mail đâu.

Chàng trai bất ngờ khi bạn gái cũ viết email mời đi dự đám giỗ Chàng trai bất ngờ khi bạn gái cũ viết email mời đi dự đám giỗ

Edit là tớ reply bạn ấy ngay sau đó luôn rồi chứ không có để qua hôm sau đâu mọi người đừng nghĩ nhiều quá ạ. Bọn mình quen từ lúc học cấp ba đến giờ, có thời gian chia tay nhau mấy năm. Dạo gần đây nhiều chuyện bất đồng về suy nghĩ nên chia tay nhiều như cơm bữa vậy.

Đỉnh điểm là lần này không nói chuyện với nhau hơn 2 tuần. Người yêu tớ và tớ đều dùng 2 Facebook nên lúc cãi nhau xong thấy người yêu tớ  dùng 1 Facebook chặn tớ rồi nên tớ nhanh tay chặn Facebook kia của cô ấy, chủ yếu là để khi nhớ tớ lại bỏ chặn xem Facebook cho đỡ nhớ thôi.

 Chàng trai bất ngờ khi bạn gái cũ viết email mời đi dự đám giỗ Chàng trai bất ngờ khi bạn gái cũ viết email mời đi dự đám giỗ

Thật sự lúc đọc mail vui quá lại sực nhớ đến hôm trước trong group có bài về hai anh chị giận nhau xong điền trên ô tìm kiếm trong youtube là em-nhớ-anh nên đang vui mình đăng luôn không nghĩ gì nhiều. Mình có cap lại đoạn các bạn khen người yêu mình đáng yêu và gửi cho bạn ấy rồi, bạn ấy vui lắm, cảm ơn các bạn nhiều nhé”.

Ngay sau đó, chàng trai cũng đã nhanh chóng hồi đáp email bạn gái và cả hai nhanh chóng làm lành.

Sau khi chia sẻ, bài viết đã nhận được rất nhiều phản hồi của cư dân mạng, ai cũng thấy câu chuyện tình của cặp đôi hết sức đáng yêu và mong muốn họ bên nhau lâu dài. Nhiều người cho rằng thực tế cả anh chàng này và bạn gái đều còn rất yêu nhau nhưng giả vờ “làm giá”, chỉ cần một người chịu mở lời trước thì sẽ quay lại thôi.

Theo Tin sao