Chỉ có Hòa Minzy mới đủ can đảm để làm điều này trong giới showbiz Việt

Hòa Minzy với biệt danh là “khùng”, nhưng nét đáng yêu và những khả năng khiến nhiều người bật cười của cô không phải ai cũng làm được.

Được mệnh danh là một ca sĩ “lạ” của showbiz, trái ngược hoàn toàn với những người khác khi mà họ cố gắng che giấu khuyết điểm của mình và để lộ ra ngoài những mặt ưu tú nhất, tốt nhất cho công chúng. Thì Hòa Minzy sẽ sàng chịu gạch đá với mặt mộc, nhưng đổi lại cô được sống tự do và thoải mái, đúng với bản chất của mình.

Là ca sĩ, Hòa Minzy thường xuyên xuất hiện trong những bộ cánh rực rỡ với gương mặt đã được “tô son trét phấn” kĩ càng không lộ một khuyến điểm nhỏ. Nhưng cách đây không lâu, cô từng sở hữu một làn da cực kì xấu với nhiều mụn. Bí mật đó sẽ không được biết đến nếu như không phải do chính cô tự chụp lại và đăng lên trang cá nhân của mình.

Chỉ có Hòa Minzy mới đủ can đảm để làm điều này trong giới showbiz Việt Chỉ có Hòa Minzy mới đủ can đảm để làm điều này trong giới showbiz Việt

Đây là một việc làm khá táo bạo đối với những người làm nghệ sĩ trong làng giải trí Việt. Việc giữ hình ảnh tốt đẹp cho bản thân luôn được các ca sĩ đánh giá cao trong sự nghiệp của mình. Tưởng chừng như ảnh mặt mộc sẽ bị ném đá, nhưng ngược lại cô lại nhận được rất nhiều phương thức làm đẹp để bỏ túi.

Không những thế, khi tiếp xúc với Hoà Minzy, ai cũng có cảm nhận chung cô là một người rất vui tính, sẵn sàng làm trò để những người xung quanh cảm thấy vui vẻ. Nhưng càng thân thiết, bạn càng phát hiện ra, cô gái này rất “lầy”. Điều đó thể hiện rõ ràng qua những đoạn clip hậu trường trong gameshow Cặp đôi hoàn hảo và mới đây nhất là hình ảnh “tự dìm hàng” có một không hai trên trang cá nhân của Hoà. Khi giáp mặt với Hồng Xuân, cô người mẫu cao 1m9, thay vì tự động né ra để bảo toàn hình ảnh như số đông thiếu thước tấc vẫn làm, Hoà Minzy lại chọn áp sát để lưu lại khoảnh khắc oái oăm.

Chỉ có Hòa Minzy mới đủ can đảm để làm điều này trong giới showbiz Việt Chỉ có Hòa Minzy mới đủ can đảm để làm điều này trong giới showbiz Việt

Chưa hết, khi đăng tấm ảnh bản thân chỉ đứng tới ngực của Hồng Xuân, cô còn mạnh miệng: “Đẳng cấp không nằm ở cao thấp nha Xuân ơi. Ở trên cao đó, mạng có khoẻ và không khí có khó thở quá không em?”. Câu nói của nữ ca sĩ trẻ tuổi khiến ai nấy đều bật cười vì cách thể hiện không giống ai của cô.

Với những clip hậu trường vui nhộn khác, cô luôn được khán giả yêu thích và nhận được hàng triệu lượt view. Tuy nhiên, Hòa Minzy từng chia sẻ trong nước mắt, cô thật sự muốn mọi người nhớ đến cô là một ca sĩ chứ không phải là một người chuyên đi mua vui cho thiên hạ bằng những trò đùa nghịch oái oăm.

Chỉ có Hòa Minzy mới đủ can đảm để làm điều này trong giới showbiz Việt Chỉ có Hòa Minzy mới đủ can đảm để làm điều này trong giới showbiz Việt

Vui vẻ hồn nhiên là vậy, nhưng Hòa Minzy luôn thể hiện mình là một người rất yêu công việc và đam mê với sự nghiệp ca sĩ cũng như tôn trọng tất cả khán giả và fan hâm mộ của mình!

Theo Tinsao