Chỉ mới chia tay Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh đã khoe người yêu mới!

Những hình ảnh đăng trên trang cá nhân của Bảo Anh khiến không ít người hâm mộ kinh ngạc và bàng hoàng. Nhiều người đã đặt dấu chấm hỏi với câu chuyện người mới của người đẹp này!

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Bảo Anh bất ngờ đăng tải những hình ảnh nắm tay với một chàng trai dấu mặt kèm theo một dòng trạng thái khá úp mở: ” Bây giờ mình ngưng làm BẠN đi nhỉ…”. Mặc dù không hề để lộ danh tính của chàng trai này nhưng mọi người đã ráo riết tìm kiếm thông tin của “chàng trai bí ẩn”.

Chỉ mới chia tay Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh đã khoe người yêu mới! Chỉ mới chia tay Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh đã khoe người yêu mới!

Và không lâu sau đó, trên facebook cá nhân của chàng người mẫu điển trai Brian Trần cũng đăng tải một hình ảnh kèm chú thích khá tương đồng với Bảo Anh. Anh viết: “Thích thì cứ nhích thôi BẠN ơi”.

Chỉ mới chia tay Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh đã khoe người yêu mới! Chỉ mới chia tay Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh đã khoe người yêu mới!

Cả hai dòng status đều viết in hoa chữ “Bạn” khiến nhiều nguowifc tỏ vẻ nghi ngờ có phải họ đã hẹn hò. Không chỉ vậy fan hâm mộ còn phát hiện ra chiếc vòng và Brian Trần đeo giống hệt hình ảnh chiếc vòng mà người đàn ông giấu mặt đeo trong ảnh của Bảo Anh.

Hiện tại cả hai người vẫn chưa lên tiếng về việc này nhưng người hâm mộ không hề cho rằng có một sự trùng hợp đến ngẫu nhiên như vậy. Nhưng dù thế nào thì mọi người vẫn chúc phúc cho Bảo anh và bạn trai mới hạnh phúc bên nhau.

Qua tìm hiểu được biết “người tình tin đồn” của Bảo Anh năm nay 26 tuổi, tên đầy đủ là Brian Trần Đắc Lộc. Brian Trần là người Mỹ gốc Việt và anh đã về Việt Nam từ năm 2015 để phát triển sự nghiệp người mẫu.

Chỉ mới chia tay Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh đã khoe người yêu mới! Chỉ mới chia tay Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh đã khoe người yêu mới!Chỉ mới chia tay Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh đã khoe người yêu mới! Chỉ mới chia tay Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh đã khoe người yêu mới!

Không chỉ sải bước trên các sàn chữ T, Brian Trần còn là gương mặt quen thuộc trong nhiều MV ca nhạc của các ca sĩ Việt. Chàng người mẫu điển trai từng xuất hiện trong MV ca nhạc của Hiền Hồ, Hồ Trung Dũng…

Theo Tinsao