Chi Pu – Gil Lê chia tay không còn là nghi án

Cái tên Chi Pu vẫn chưa ngừng hot suốt những tháng cuối năm 2017 thì trong ngày đầu tiên của năm 2018 này, lại tiếp tục một tin sốc nữa về việc chia tay của Chi Pu và cô bạn “tri kỉ” Gil Lê.

Mới đây, việc Chi Pu lẫn Gil đăng status – story bóng gió trên Facebook và Instagram khiến fans lo lắng về việc cả hai chia tay. Gil Lê viết:

“•2017• 
Trôi qua hơi thốn nhưng được cái nhận ra nhiều thứ hơn, làm bản thân cứng cáp trưởng thành hơn.
•2018•
Chỉ dùng để yêu thương chăm sóc gia đình và bản thân thật nhiềuuuu! Be kind to myself!
Stay away from drama and negativity.
Thần chú: Sẽ hạnh phúc, chắc chắn hạnh phúc “

Chi Pu - Gil Lê chia tay không còn là nghi án Chi Pu – Gil Lê chia tay không còn là nghi án

Nếu như để ý một chút khán giả có thể nhận thấy một số thông tin sau:

Ngón tay út của Gil Lê đã không còn đeo nhẫn “Huyền thoại” mà Chi Pu tặng. Một món quà tồn tại lâu nhất mua dịp Chi Pu mới vào Sài Gòn sinh sống. Đây chính là biểu tượng tình bạn trường tồn của cả hai.

Chi Pu - Gil Lê chia tay không còn là nghi án Chi Pu – Gil Lê chia tay không còn là nghi án

Gil Lê đã đổi quản lý, không còn chung quản lý với Chi Pu, đồng thời, Gil Lê đã chi mạnh tay mua chiếc Mec và không còn đi chung xe với cô bạn hotgirl.

Có thông tin cho rằng Chi Pu quen diễn viên Hàn Quốc Jin Ju Hyung ngay sau khi đóng chung MV Cho ta gần hơn. Cả hai đã cùng đi ăn tối tại một nhà hàng sang trọng nhân dịp sinh nhật của nam diễn viên.

Chi Pu - Gil Lê chia tay không còn là nghi án Chi Pu – Gil Lê chia tay không còn là nghi án

Chi Pu và Gil Lê chia tay, Nghi án chi pu chia tay gil lê, chi pu yêu gil lê Chi Pu – Gil Lê chia tay không còn là nghi án

Chi Pu và Gil Lê là một cặp đôi vô cùng thân thiết trong showbiz Việt. Cả hai thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện lớn nhỏ. Chi Pu dịu dàng nữ tính luôn được Gil quan tâm chăm sóc. Gil cũng chính là người giúp đỡ Chi Pu rất nhiều trong những ngày đầu chập chững bước chân vào Sài Gòn đầy khó khăn và thử thách. Có thể nói rằng Chi Pu có được thành công như ngày hôm nay cũng là nhờ sự giúp đỡ nhiệt tình từ phía Gil nói riêng và gia đình Gil nói chung. Họ đã thực sự thất thiết như những người con trong gia đình.

Theo Tinsao