Chi Pu hát live ra mắt ca khúc Talk to me khiến Lệ Rơi phải “rơi lệ”

Mới đây, MV Talk to me – Có nên dừng lại của Chi Pu đã lên sóng và nhận được nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng. Có người khen giọng hát Chi Pu đã cả thiện hơn những bài hát trước, có người lại xin Chi Pu “nên dừng lại thật đi”.

Chi Pu hát live ra mắt ca khúc Talk to me khiến Lệ Rơi phải "rơi lệ"

Talk to me là single thứ 4 của hotgirl với lời hứa hẹn mỗi tháng sẽ ra một ca khúc mới. Lần nào cũng vậy, Chi Pu đã thực sự thành công khi gợi được sự tò mò của khán giả với nhiều chiêu trò.

Chi Pu hát live ra mắt ca khúc Talk to me khiến Lệ Rơi phải "rơi lệ"

Trước khi MV Talk to me được phát tán rộng rãi, Chi Pu đã có một màn hát live kết hợp cùng vũ đạo nóng bỏng đốt mắt người xem. Điều bất ngờ nhất là lần này, giọng hát của cô không thảng thốt và đứt hơi như những lần trước mà từng câu hát đều êm đềm và lọt tại hơn. Có thể nói Chi Pu đã có sự tiến bộ, trau chuốt trong giọng ca của mình và dần dần chinh phục người nghe.

Sau phần trình diễn, Chi Pu đã có gửi lời cảm ơn đến những người đã hỗ trợ cô trong suốt thời gian khó khăn vừa qua:

” Chọn một con đường mới thì rất là khó khăn, vì lúc đấy không ekip nào, không producer nào, không nhạc sĩ nào tin tưởng vào khả năng của mình cả. Cho nên là để có thể mở lời thì chỉ có cách là mình chứng minh với họ bằng sản phẩm của mình, bằng sự nghiêm túc của mình, bằng cách làm việc của mình, bằng tất cả những gì mà mọi người thấy được trong sự nỗ lực của mình thì mới có thể thuyết phục được họ cộng tác với mình thôi.”

Được biết, sau MV Talk to me thì Chi Pu sẽ tập trung vào hai dự án lớn là một phim điện ảnh ra mắt vào đầu năm 2018 và một bộ phim truyền hình cũng được công chiếu trong năm 2018 tới. Sau đó, Chi Pu sẽ quay lại với và tiếp tục cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc phục vụ cho công chúng.

Theo Tinsao