Chi Pu và Taylor Swift – “chị em nhà rắn” ?

Trong Mv mới ra mắt của Chi Pu, không ít người đã nhận ra sự xuất hiện thông điệp nữ hoàng dăn mặt Taylor Swift từng gửi gắm trong MV của mình.

Những ngày cuối cùng của năm 2017 trôi qua, “Miss Showbiz” đã quyết định làm một MV “chốt sổ” cho một năm thay đổi đầy mạnh mẽ và đột phá của mình bằng MV mới có tên “Talk To Me” (Có nên dừng lại).

Chi Pu và Taylor Swift – “chị em nhà rắn” ?

Ra MV mới thì không có gì lạ, nhưng điều đáng nói ở đây chính là sau 2 MV “Từ Hôm Nay” và “Cho Ta Gần Hơn” mọi người chỉ thấy một cô ca sĩ đơn thuần, bước chân vào thế giới âm nhạc một cách trong sáng. Với mục đích thay da đổi thịt chuyển từ một diễn viên sang một ca sĩ và ra MV như những lớp anh chị trước mà thôi.

Chi Pu và Taylor Swift – “chị em nhà rắn” ?

Tuy nhiên, sau những phản pháo tiêu cực từ khán giả thì Chi Pu tiếp tục cho ra 2 MV để đáp trả lại những lời dèm pha của người xem.  “#ESRAXLED” (Em Sai Rồi Anh Xin Lỗi Em Đi) và “Talk To Me” (Có Nên Dừng Lại) ra đời như một lời đáp trả lại những lời châm chích của khán giả.

Dĩ nhiên, khi vừa công chiếu, MV khiến mọi người liên hệ ngay đến “chị Rắn” Taylor Swift. Người đã được phong làm “nữ hoàng dằn mặt” của làng nhạc thế giới khi tung ra 1 MV dài có 4 phút 15 giây mà ẩn chứa đến cả 1500 chi tiết, dù chỉ lướt qua tích tắc cũng khiến cư dân mạng có bao nhiêu chuyện để nói.

Chi Pu và Taylor Swift – “chị em nhà rắn” ? Chi Pu và Taylor Swift – “chị em nhà rắn” ?

Trong MV thứ 3 , bạn cũng dễ dàng nhìn thấy dòng chữ “ò ó o” cho đến gà thật tự nhận mình là Miss Showbiz, Chi Pu ngầm khẳng định rằng mình không “ngán” bất cứ biệt danh gì cư dân mạng đặt cho mình?

Ngoài ra ở MV thứ 4, cô còn quay nhiều hình ảnh khiến khán giả liên tưởng ngày đến MV Taylor cũng từng “đung đưa” trong lồng trong ỏ thú và nó thì khá giống với khung ảnh quay trong sở thú của Chi Pu.

Chi Pu và Taylor Swift – “chị em nhà rắn” ?

Và ở phân cảnh này xuất hiện 2 trang phục đại diện cho 2 hình ảnh: bánh bèo và “strong girl”, Chi Pu phân vân và cuối cùng cô nàng đã chọn bộ cánh dành cho những cô nàng mạnh mẽ. Và bạn có nhận ra, chiếc váy này chính là chiếc váy cưới mà Chi Pu mặc trong MV “Cho ta gần hơn”? Có lẽ Chi Pu muốn cho chúng ta thấy, cô nàng đã quyết tâm rũ bỏ Chi Pu của ngày xưa!?

Chi Pu và Taylor Swift – “chị em nhà rắn” ?

Mượn câu nói của Taylor để miêu tả Chi Pu sau 4 MV đã tung ra, mà biết đâu đây cũng là điều mà Chi Pu muốn gửi gắm qua các sản phẩm âm nhạc của mình, rằng: “The old Chi Pu is dead”?

Theo Tinsao