Trang chủ ĐỜI SỐNG Chùm ảnh Diên Hi Công Lược phiên bản mèo gây thương nhớ...

Chùm ảnh Diên Hi Công Lược phiên bản mèo gây thương nhớ vì siêu đáng yêu

Càn Long, Phú Sát Hoàng Hậu, Phó Hằng, Ngụy Anh Lạc… phiên bản mèo siêu dễ thương! Nhìn Cao Quý Phi thường ngày ác bao nhiêu thì nay đáng yêu bấy nhiêu.

 

 

Bằng đam mê và tình yêu dành cho Hoàng thượng, Ngụy Anh Lạc, Phó Hằng, Cao Quý Phi… kết hợp với chút năng khiếu photoshop, boss đã hóa thân hoàn hảo thành các nhân vật quen thuộc trong Diên Hi Công Lược. Tuy lạ mà quen, nếu bạn là fan chân chính của bộ phim này chắc chắn từ mặt mèo bạn sẽ nhận ra các nhân vật đang làm mưa làm gió.Phú Sát Hoàng Hậu - “Crush quốc dân” chốn hậu cung đây mà!Phú Sát Hoàng Hậu – “Crush quốc dân” chốn hậu cung đây mà!

“Hot boy Tử Cấm Thành - Phú sát Phó Hằng cao ráo, điển trai, có nụ cười toả nắng khiến lòng ai cũng mộng ước.“Hot boy Tử Cấm Thành – Phú sát Phó Hằng cao ráo, điển trai, có nụ cười toả nắng khiến lòng ai cũng mộng ước.
Minh Ngọc - cung nữ thân cận của Phú Sát Hoàng Hậu, bạn tốt của nữ chính Ngụy Anh Lạc.Minh Ngọc – cung nữ thân cận của Phú Sát Hoàng Hậu, bạn tốt của nữ chính Ngụy Anh Lạc.
Ngụy Anh Lạc - nữ chính vừa giỏi thêu thùa, may vá, vừa tinh thông cả địa lý, lịch sử, văn hóa, thơ ca, mặc dù chỉ là cô gái xuất thân từ tầng lớp bao y, không có học thức, không biết chữ. Thậm chí cô còn am tường về các loại thuốc, thực phẩm.Ngụy Anh Lạc – nữ chính vừa giỏi thêu thùa, may vá, vừa tinh thông cả địa lý, lịch sử, văn hóa, thơ ca, mặc dù chỉ là cô gái xuất thân từ tầng lớp bao y, không có học thức, không biết chữ. Thậm chí cô còn am tường về các loại thuốc, thực phẩm.
Nhàn Phi đầy thủ đoạn!Nhàn Phi đầy thủ đoạn!
Công công Lý Ngọc vẫn mũm mĩm đáng yêu trong phiên bản mèo!Công công Lý Ngọc vẫn mũm mĩm đáng yêu trong phiên bản mèo!
Cao Quý Phi - người được dân mạng gọi với cái tên “Cao Wifi”.Cao Quý Phi – người được dân mạng gọi với cái tên “Cao Wifi”.
Nhìn thần thái của Quàng Thượng là biết nhân vật nào đây rồi!Nhìn thần thái của Quàng Thượng là biết nhân vật nào đây rồi!
Tin sao sưu tầm