Cụ bà 92 tuổi và lý do không tưởng khi bắn chết con trai ruột của mình

Chỉ vì không muốn đến sống tại viện dưỡng lão mà cụ bà 92 đã không nương tay rút súng bắn chết con trai của mình khi ông đề nghị đưa bà đến đây.

Cụ bà Anna Mae Blessing, 92 tuổi, sinh sống tại Phoenix, bang Arizona (Mỹ) bị buộc tội sau khi cảnh sát phát hiện hai khẩu súng lục trong túi áo choàng. Theo tiết lộ từ cơ quan chức năng, cụ Anna tìm cách giết con trai, 72 tuổi, khi ông đang ngủ tại nhà riêng cùng bạn gái. Trước khi giết con, cụ tuyên bố: “Chính anh muốn cướp đi mạng sống của tôi, vì thế tôi buộc phải để anh đi trước”.

Được biết, vì cuộc sống quá khó khăn khi sống với mẹ nên người con trai có ý định sẽ đưa mình đến viện dưỡng lão. Thế nhưng có lẽ mẹ anh đã đoán trước được và lên kế hoạch giết người từ trước.

Sau khi bắn chết con trai của mình, cụ bà ung dung ngồi ngay ngắn lên ghế và có ý định tự sát bằng chính khẩu súng đã hạ sát con trai. Nhưng thật không may mắn hai khẩu súng đều đã hết đạn.

Cụ bà 92 tuổi và lý do không tưởng khi bắn chết con trai ruột của mình Cụ bà 92 tuổi và lý do không tưởng khi bắn chết con trai ruột của mình

Tòa án Liên bang Arizona nhận định rất có thể cụ bà này đã xem trộm được kế hoạch đưa cụ đến viện dưỡng lão của con trai và nung nấu ý định giết người. Khẩu súng mà cụ bà sử dụng được chính tay cụ mua vào những năm 1970, khẩu còn lại là “di vật” của người chồng quá cố.

Cụ Anna đang bị bắt giam với tội danh giết người cấp độ 1 và sử dụng vũ khí trái phép. Dự kiến phiên tòa xét xử cụ sẽ diễn ra vào ngày 10/7 tới.

Theo Tin sao