Cùng gặp gỡ Lê Minh Hoàng – chàng sinh viên trẻ tuổi nắm trong tay 2 doanh nghiệp uy tín

Khởi nghiệp – hai chữ này đã trở thành tâm điểm trong cộng đồng trẻ thời gian gần đây. Khởi nghiệp không còn là điều vượt tầm với, khi hàng chục, thậm chí hàng trăm bạn trẻ đang thi nhau khởi nghiệp với hàng loạt dự án khác nhau. Một trong số những gương mặt tiêu biểu cho làn sóng khởi nghiệp này chính là Lê Minh Hoàng – chàng sinh viên Học viện kỹ thuật mật mã tài năng.

Xuất thân từ vùng đất Quảng Ngãi, chàng sinh viên 23 tuổi Lê Minh Hoàng vẫn luôn ấp ủ trong mình niềm đam mê dành cho công nghệ thông tin và ước mơ thành công ngay từ khi còn trẻ. Với quyết tâm và sự kiên trì, cùng những kiến thức được trau dồi trong đời sống lẫn trong quá trình học tập tại Học viện Kỹ thuật mật mã –đơn vị đào tạo trọng điểm ngành Công nghệ an ninh mạng tại Việt Nam, anh đã nhanh chóng cho ra đời hai doanh nghiệp của riêng mình: DigipublicBrand4U.

Lê Minh Hoàng
Nói riêng về Digipublic, đây là dự án thành công đầu tiên của anh. Chỉ từ một team Digital Marketing nhỏ, Digipublic đã vươn mình trở thành một trong những Agency uy tín hàng đầu hiện nay. Không chỉ là một đơn vị cung cấp dịch vụ thông thường, Digipublic còn được nhiều đối tác đánh giá cao như một bộ phận Marketing chuyên nghiệp, với quy trình dịch vụ toàn diện và những ý tưởng sáng tạo. Chỉ sau 2 năm hoạt động, Digipublic đã mang về cho mình sự tín nhiệm và quan tâm từ đông đảo doanh nghiệp trong và ngoài nước như Vietnam Airlines, Gatsby, đại học AAHURS Đan Mạch….

DigiPublic & Brand4U

Không dừng lại ở đó, vào đầu năm 2019, Lê Minh Hoàng tiếp tục thành lập công ty truyền thông Brand4U. Chia sẻ về hướng phát triển của doanh nghiệp mới, anh cho biết: anh mong muốn được xây dựng một đội ngũ truyền thông chuyên nghiệp đồng hành cùng các doanh nghiệp đối tác trong suốt quá trình quảng bá và phát triển thương hiệu. Bên cạnh đó, anh cũng nhắm đến việc xây dựng những kênh truyền thông giải trí hấp dẫn, nhằm mang lại những nội dung giải trí chất lượng, góp phần vun đắp đời sống tinh thần và văn hóa của đông đảo khán giả màn ảnh nhỏ.


Đồng hành cùng anh là một đội ngũ nhân viên chăm sóc và kĩ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, trong đó có không ít bạn trẻ với tinh thần làm việc nhiệt huyết, năng động và sáng tạo. Cùng với đội ngũ của mình, CEO Lê Minh Hoàng hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến cho doanh nghiệp những giải pháp Truyền thông – Marketing độc đáo và hiệu quả.
Tài năng, nhiệt huyết và sẵn sàng chấp nhận thử thách, Lê Minh Hoàng đã và đang trở thành một tấm gương sáng tiêu biểu cho tinh thần khởi nghiệp của giới trẻ Việt.