Cùng học hỏi Salim cách tô son bóng để tránh bị sến sẩm nhé!

Vốn là một trong những hotgirl được yêu thích không chỉ nhờ cách phối hợp thời trang cá tỉnh và năng động mà Salim còn luôn tự tìm tòi ra những kiểu trang điểm mới để mang lại xinh đẹp và quyến rũ hơn.

Cùng học hỏi Salim cách tô son bóng để tránh bị sến sẩm nhé! Cùng học hỏi Salim cách tô son bóng để tránh bị sến sẩm nhé!Cùng học hỏi Salim cách tô son bóng để tránh bị sến sẩm nhé! Cùng học hỏi Salim cách tô son bóng để tránh bị sến sẩm nhé!Cùng học hỏi Salim cách tô son bóng để tránh bị sến sẩm nhé! Cùng học hỏi Salim cách tô son bóng để tránh bị sến sẩm nhé!

Son bóng những ngày qua đăng là xu hướng trang điểm được nhiều người. Đặc biệt là giới trẻ, son bóng tạo nên một làn sóng mới cho phong cách trang điểm mới mẻ hơn. Và trong một bộ ảnh mới nhất hotgirl Salim cũng không bỏ qua cơ hội thể hiện tài năng của mình.

Cùng học hỏi Salim cách tô son bóng để tránh bị sến sẩm nhé! Cùng học hỏi Salim cách tô son bóng để tránh bị sến sẩm nhé!Cùng học hỏi Salim cách tô son bóng để tránh bị sến sẩm nhé! Cùng học hỏi Salim cách tô son bóng để tránh bị sến sẩm nhé!

Sắc vàng cũng dẫn đầu xu hướng trang điểm mắt 2018, xuất hiện nhiều ở sàn diễn những thương hiệu nối tiếng thế giới như Fenty x Puma, Self Portrait, Anteprima và Pam Hogg.

Bên cạnh những màu mắt đơn thuần, Salim và cộng sự của mình còn sáng tạo hơn với việc kết hợp glossy lids (mí mắt bóng) và negative space eyeliner (kẻ mắt tạo khoảng trống) với những gam màu rực rỡ như xanh lá cây, hồng, vàng vừa mang hơi hướng retro vừa tạo sự mới lạ.

Cùng học hỏi Salim cách tô son bóng để tránh bị sến sẩm nhé! Cùng học hỏi Salim cách tô son bóng để tránh bị sến sẩm nhé!Cùng học hỏi Salim cách tô son bóng để tránh bị sến sẩm nhé! Cùng học hỏi Salim cách tô son bóng để tránh bị sến sẩm nhé!Cùng học hỏi Salim cách tô son bóng để tránh bị sến sẩm nhé! Cùng học hỏi Salim cách tô son bóng để tránh bị sến sẩm nhé!Cùng học hỏi Salim cách tô son bóng để tránh bị sến sẩm nhé! Cùng học hỏi Salim cách tô son bóng để tránh bị sến sẩm nhé!Cùng học hỏi Salim cách tô son bóng để tránh bị sến sẩm nhé! Cùng học hỏi Salim cách tô son bóng để tránh bị sến sẩm nhé!Cùng học hỏi Salim cách tô son bóng để tránh bị sến sẩm nhé! Cùng học hỏi Salim cách tô son bóng để tránh bị sến sẩm nhé!

Nét đáng yêu ngọt ngào thường thấy được thay bằng vẻ mơ màng, nữ tính cùng đôi mắt biết nói biến Salim thành một “nàng thơ” đích thực.

Salim cho biết: “Mình rất thích nghiên cứu, mày mò về make up và thời trang. Đặc biệt, là những màu sắc rực rỡ…

Theo Tin sao