Trang chủ GIẢI TRÍ Cùng PTTM Kỳ Duyên đổi đời, Phi Thanh Vân, Minh Hằng trở...

Cùng PTTM Kỳ Duyên đổi đời, Phi Thanh Vân, Minh Hằng trở thành thảm họa

Cùng là phẩu thuật thẩm mỹ để thay đổi nhan sắc cũng như cuộc sống thế nhưng có những người sau khi thay đổi lại một bước lên mây nhưng cũng có những người trở thành thảm họa. Trong đó phải kể tới diễn viên Phi Thanh Vân, ca sĩ Minh Hằng, Á hậu Linh Chi…

1. Phi Thanh Vân

Được mệnh danh là “người đẹp thẩm mỹ” việc biến đổi nhan sắc khiến cô thành công nhiều trong cuộc sống cũng như công việc. Tuy nhiên sau nhiều lần phẫu thuật đặc biệt là cuộc đại phẫu lần thứ 3 mới đây vào năm 2017 đã khiến cô trở nên “biến dạng”.

Mới đây, cô khiến dân mạng hoảng hốt khi nhìn thấy phần mũi gãy và phần cằm nhô ra bất thường của “người đẹp”.

Phần mũi gãy và cằm nhọn bất thường của Phi Thanh Vân vẫn bị cho là di chứng của việc lạm dụng thẩm mĩ. Cùng PTTM Kỳ Duyên đổi đời, Phi Thanh Vân, Minh Hằng trở thành thảm họaPhần mũi gãy và cằm nhọn bất thường của Phi Thanh Vân vẫn bị cho là di chứng của việc lạm dụng thẩm mĩ.
Hình ảnh lúc Phi Thanh Vân công khai hình ảnh thực hiện cuộc đại phẫu. Cùng PTTM Kỳ Duyên đổi đời, Phi Thanh Vân, Minh Hằng trở thành thảm họaHình ảnh lúc Phi Thanh Vân công khai hình ảnh thực hiện cuộc đại phẫu.

2. Minh Hằng

Bước vào showbiz chỉ sau một thời gian ngắn, cái tên Bé Heo được nhiều người biết đến nhờ khuôn mặt bầu bĩnh, hồn nhiên, dễ thương và ưa nhìn. Thế nhưng càng nổi tiếng  gương mặt tròn trịa ngây thơ của Bé Heo ngày nào đã không còn, mà có sự biến đổi đẹp xấu bất thường theo thời gian.

Sự thay đổi dễ thấy trên gương mặt của Minh Hằng. Cùng PTTM Kỳ Duyên đổi đời, Phi Thanh Vân, Minh Hằng trở thành thảm họaSự thay đổi dễ thấy trên gương mặt của Minh Hằng.
Một ảnh được fan chụp khi đang diễn ghi lại được góc nghiêng có chiếc cằm dài ngoằn của Minh Hằng. Cùng PTTM Kỳ Duyên đổi đời, Phi Thanh Vân, Minh Hằng trở thành thảm họaMột ảnh được fan chụp khi đang diễn ghi lại được góc nghiêng có chiếc cằm dài ngoằn của Minh Hằng.
Trong một lần livestream, hình ảnh cằm nhọn và như bị lệch sang một bên của Minh Hằng khiến người hâm mộ vô cùng tiếc nuối với hình ảnh Minh Hằng “của ngày hôm qua”. Cùng PTTM Kỳ Duyên đổi đời, Phi Thanh Vân, Minh Hằng trở thành thảm họaTrong một lần livestream, hình ảnh cằm nhọn và như bị lệch sang một bên của Minh Hằng khiến người hâm mộ vô cùng tiếc nuối với hình ảnh Minh Hằng “của ngày hôm qua”.

3. Á hậu Linh Chi

Linh Chi được khán giả biết đến là một trong số những “gà cưng” của ông bầu Vũ Khắc Tiệp. Tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam qua ảnh năm 2012, Linh Chi từng là gương mặt để lại ấn tượng sâu sắc. Bằng mọi sự nỗ lực của mình cô đã đạt được danh hiệu Á hậu 2 tại cuộc thi này.

Lúc đó, Linh Chi sở hữu vẻ đẹp trong sáng, ngây thơ và được so sánh với Ngọc Trinh. Tuy nhiên, dạo gần đây, do lạm dụng PTTM quá nhiều, gương mặt của bạn gái Lâm Vinh Hải bỗng đơ cứng, không còn tự nhiên như xưa.

Linh Chi lúc mới vào nghề với gương mặt phúc hậu, trong sáng. Cùng PTTM Kỳ Duyên đổi đời, Phi Thanh Vân, Minh Hằng trở thành thảm họaLinh Chi lúc mới vào nghề với gương mặt phúc hậu, trong sáng.
Hình ảnh mới nhất của Linh Chi với chiếc cằm dài ngoằn, đôi môi “tều” quá liều , biểu cảm cứng đờ và không còn tự nhiên như xưa. Cùng PTTM Kỳ Duyên đổi đời, Phi Thanh Vân, Minh Hằng trở thành thảm họaHình ảnh mới nhất của Linh Chi với chiếc cằm dài ngoằn, đôi môi “tều” quá liều , biểu cảm cứng đờ và không còn tự nhiên như xưa.
Không chỉ khuôn mặt, Linh Chi còn thực hiện cuộc đại trùng tu khi can thiệp thẩm mĩ vào vòng  một và vòng ba. Cùng PTTM Kỳ Duyên đổi đời, Phi Thanh Vân, Minh Hằng trở thành thảm họaKhông chỉ khuôn mặt, Linh Chi còn thực hiện cuộc đại trùng tu khi can thiệp thẩm mĩ vào vòng  một và vòng ba.

4. Kỳ Duyên

Vừa qua, Hoa hậu Việt Nam 2014 Kỳ Duyên lần đầu lên tiếng xác nhận về tin phẫu thuật thẩm mỹ gương mặt lẫn nâng cấp vòng một thời gian qua. Theo đó, Kỳ Duyên cũng là Hoa hậu Việt Nam đầu tiên công khai can thiệp biện pháp làm đẹp bằng dao kéo.

Hình ảnh của Kỳ Duyên trước và sau khi phẫu thuật thẩm mĩ. Nhiều người cho rằng, nhờ khuôn mặt V-line góc cạnh hiện có đã đưa Kỳ Duyên lên tầm cao mới. Cùng PTTM Kỳ Duyên đổi đời, Phi Thanh Vân, Minh Hằng trở thành thảm họaHình ảnh của Kỳ Duyên trước và sau khi phẫu thuật thẩm mĩ. Nhiều người cho rằng, nhờ khuôn mặt V-line góc cạnh hiện có đã đưa Kỳ Duyên lên tầm cao mới.
Hình ảnh hiện tại của Kỳ Duyên được cho là thành công của PTTM. Cùng PTTM Kỳ Duyên đổi đời, Phi Thanh Vân, Minh Hằng trở thành thảm họaHình ảnh hiện tại của Kỳ Duyên được cho là thành công của PTTM.
Theo Tin Sao